Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Ứng viên ngồi ghế dự bị của Tottenham sau vụ bầu bí của Arne Slot

Anh ta tottenham đã có một sự thất vọng khác với một sự từ chối bất ngờ vào phút cuối khe Arneđiều này bổ sung nhiều hơn khả năng thoát ra khỏi ngôi sao của nó, Harry Kanevà chiến dịch đáng thất vọng mà họ đã trải qua, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, sợ hãi điều tương tự 2021khi tôi đến Nuno Espirito Santo vào cuối tháng 6 mà không có dự án nào.

Trong khi nhóm tập trung vào việc cố gắng làm cho mùa giải thành công bằng cách tham gia giải đấu châu Âu trong trận đấu cuối cùng với Leeds Unitedban thư ký kỹ thuật đang nỗ lực ký hợp đồng với các kỹ thuật viên mới để khôi phục ảo tưởng về một dự án cần được hồi sinh.

Sau sự sợ hãi của kỹ thuật viên feyenoord, ‘Người độc lập’ công bố rằng huấn luyện viên Celtic de Glasgow, Ange Postecoglouđã trở thành một yêu thích để được thay thế Ryan Mason. Tương tự như vậy, ‘BBC’ cũng thông báo rằng Luis Enrique, Julen Lopetegui, Graham Potter, Ruud van Nistelrooy y Brendan Rodgers chúng cũng ở trong quỹ đạo ‘Spur’.

Danh sách các ứng cử viên:

1

Celtic de Glasgow

Ange Postecoglou

Hợp đồng của huấn luyện viên người Úc sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và ông ấy là lựa chọn kỳ lạ nhất và ít kinh nghiệm nhất, vì ông ấy mới chỉ đến châu Âu hai khóa học, nơi ông ấy đã giành được hai chức vô địch và một Cúp Scotland.

HLV người Tây Ban Nha đã chỉ đạo 44 trận cùng Tây Ban Nha

2

Miễn phí

Luis Enrique

Được người hâm mộ yêu thích, huấn luyện viên người Tây Ban Nha là lựa chọn có lượng dự bị lớn nhất và giành được nhiều danh hiệu nhất trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Anh ấy đã không tập luyện kể từ khi rời đội tuyển Tây Ban Nha sau World Cup ở Qatar.

Nằm ngang

3

chó sói

Julen Lopetegui

Những người Tây Ban Nha khác trong danh sách đã có những khoảng thời gian ấn tượng tại Wolves và nhận được sự tôn trọng của toàn bộ Premier League. Tương tự như vậy, anh ấy không đồng ý với chính sách chuyển nhượng và có thể ra đi.

Đội bóng thành London đang đứng trước thềm trận tứ kết với Real Madrid.

4

Miễn phí

Graham Potter

Vai trò đáng thất vọng của anh ấy ở Chelsea không nên làm lu mờ công việc tuyệt vời mà anh ấy đã có ở Brighton, nơi anh ấy đã biến ‘Những chú chim mòng biển’ thành một đội không ai muốn đối đầu và để lại dấu ấn của mình.

Nằm ngang

5

Miễn phí

Ruud van Nistelrooy

Huyền thoại người Hà Lan vừa rời PSV chỉ còn một ngày trước khi Eredivisie kết thúc. Anh ấy đã có một vai trò tốt với câu lạc bộ Eindhoven, giành được Cúp quốc gia và Siêu cúp trong mùa giải duy nhất của anh ấy.

Brendan Rodgers, HLV Leicester, đội cuối bảng Premier League.  (Ảnh của Bryn Lennon/Getty Images)

6

Leicester

Brendan Rodgers

Huấn luyện viên của ‘bầy cáo’ là một sự lựa chọn ít hơn, vì mặc dù có một khóa học tuyệt vời tại King Power Stadium, nhưng chiến dịch tồi tệ hiện tại, khiến đội bóng chỉ còn một trận đấu nữa, là lời nguyền của ông.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *