Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ứng cử viên thay thế Allegri

Theo Gazzetta dello Sport, vâng Massimiliano Allegri ngừng làm huấn luyện viên Juventus (mặc dù ngay từ đầu ban lãnh đạo đã tuyên bố rằng họ tiếp tục tin tưởng vào anh ấy và huấn luyện viên nói rằng anh ấy muốn tiếp tục), câu lạc bộ thành Turin rất rõ ràng về lý lịch của người thay thế huấn luyện viên hiện tại: trẻ, có ý tưởng mới và trên hết là với một mức thù lao hợp lý cho Juve.

Luôn theo phương tiện, Igor Tudomà bây giờ chỉ đạo Marseilles, sẽ là một ứng cử viên lý tưởng. Ngoài ra, cựu tuyển thủ Croatia đã chơi gần 1 thập kỷ tại Juventus (1998-2007). Và, với tư cách là một kỹ thuật viên, Tudor là trợ lý cho Andrea Pirlo trên băng ghế dự bị của Juventus (2020-21).

đọc quá

Bên cạnh Igor Tudo, ứng cử viên ‘pole position’ có khả năng bị sa thải Allegri là giữa trước đây của Barcelona và Atlético Thiago Mottabây giờ là một huấn luyện viên bologna. Bất chấp quá khứ là một cầu thủ Liên, Chấp nhận như trong Juventus.

Trong danh sách rộng rãi của ‘tương lai’ cũng sẽ Sergio Conceicao (Anh loại Juventus ở vòng 16 đội Champions League 2021-22), Ý Vincenzo (Fiorentina, đã đưa anh đến trận chung kết Coppa Italia – trận thua hôm thứ Tư trước Inter. và Conference League, đội sẽ đối đầu với West Ham, nếu muốn rời Fiore, anh phải trả điều khoản 10 triệu euro), Robert De Zerbi (Brighton). Raphael Palladino (Monza), Luciano Spalletti (Naples) và Antonio Conte (không có đội sau khi tạm biệt Tottenham).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *