Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Umtiti giải thích rằng anh ấy đang nói về “trầm cảm” ở Barcelona “chứ không phải nhà tù”

“Gửi tất cả các nhà báo, các tờ báo… Nếu cần hỗ trợ dịch thuật, lần sau có thể liên hệ với tôi. Trầm cảm cũng giống như trầm cảm, không liên quan gì đến “nhà tù” hay nhà tù. Xin chân thành cảm ơn.” Với tin nhắn này trên tài khoản Instagram của anh ấy, Samuel Umtiti Anh ấy bày tỏ sự khó chịu với bản dịch không tốt của cuộc phỏng vấn dành cho Canal + đã được lan truyền trong vài giờ qua các phương tiện truyền thông khác nhau. Trung vệ người Pháp được cho mượn Lecce Anh ấy giải thích trong đó rằng anh ấy đã chơi tệ như thế nào trong những năm gần đây ở Barça, nhưng không phải bằng những thuật ngữ bị hiểu sai từ nguồn sai. MD đã dịch chính xác nội dung vào sáng thứ Sáu này.

Thông điệp của Umtiti

Instagram

Samuel Umtiti Trong một cuộc phỏng vấn với Canal +, anh ấy đã bày tỏ sự thất vọng của mình trong thời gian ở Barça, nói rằng anh ấy không muốn rời khỏi ngôi nhà của mình ở Barcelona và rằng anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong suốt 4 năm qua.

“Tôi ổn. Tôi đã trải qua 4 năm trong bếp, đó là 4 năm khó khăn, nhưng giờ tôi đã tìm lại được nụ cười và niềm vui chơi bóng. Họ đã cho tôi sự tự tin ở đây và tôi có thể bày tỏ cảm xúc của mình. như tôi đã làm cách đây vài năm,” anh nói. Umtititrong đó đi sâu vào những vấn đề mà anh ấy gặp phải trong những năm gần đây ở Barcelona.

Lời thú nhận của Umtiti

“Tôi không muốn ra khỏi nhà”

“Tôi không biết đó có phải là bệnh trầm cảm hay không, nhưng nó thực sự phức tạp và khó khăn ở mọi cấp độ. Tôi thường tự cô lập mình với những người thân thiết. Đôi khi Barcelona Tôi không muốn ra khỏi nhà. Bạn bè bảo tôi ra ngoài để thay đổi suy nghĩ, nhưng tôi nói không, rằng tôi muốn ở một mình. Nó rất phức tạp”, Umtiti nói thêm, người không hề mô tả thời gian ở Catalonia của mình như một “nhà tù”.

đọc quá

  • Baldi: “Ở lần xúc phạm chủng tộc đầu tiên, bạn nên dừng lại và đừng chơi nữa”

  • Lewandowski, tiệm cận Pichichi do mất Benzema

  • Thẩm phán thừa nhận sự xuất hiện của Real Madrid trong ‘vụ Negreira’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *