Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ultras PSG được cấy ghép

Tin xấu được tái hiện tại PSG một cách dễ dàng chưa từng có. Sau cuộc họp ngày hôm qua giữa câu lạc bộ và Tập thể Ultras Paris, những người cấp tiến đã đưa ra một tuyên bố trong đó họ thừa nhận sự rạn nứt xã hội tồn tại giữa hai bên: “PIALA đã quyết định đình chỉ mọi hoạt động, bao gồm cả bóng ném và các hoạt động của phụ nữ, cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi sẽ không tham gia Parque de los Príncipes hoặc các trận đấu trên sân khách”, họ nói.

Với năm trận đấu còn lại cho đến cuối mùa giải và hai trận đấu trên sân nhà, PSG đã không còn sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất trên sân vận động. Một cách không chính thức, câu lạc bộ lấy làm tiếc về vị trí của những người cực đoan, những người được coi là thiếu kiên nhẫn: “Thật đáng thất vọng khi họ quyết định tẩy chay đội vào thời điểm này, trước ngưỡng cửa vô địch giải đấu,” họ chỉ ra với Mundo Deportivo. Sự thất vọng, còn lâu mới được sửa chữa, được nhấn mạnh theo thời gian.

Tuần trước đã có một cuộc biểu tình bên ngoài trụ sở PSG để phản đối sự trôi dạt của thể thao và thể chế trong những năm gần đây, nơi họ lớn tiếng yêu cầu ông từ chức Al-Khelaifi. Cuộc họp hôm qua không có tác dụng thu hẹp khoảng cách: “Mối quan hệ hiện tại với ban quản lý khiến chúng tôi nghĩ rằng quyết định này là giải pháp tốt nhất và duy nhất để cùng nhau gìn giữ tương lai”, nhóm cực đoan giải thích trong ghi chú này.

Tập thể Ultras Paris Anh ấy không muốn thấy sự tự do của mình bị xâm phạm và với quyết định quyết liệt này, anh ấy bắt đầu chia tay với câu lạc bộ chỉ còn chưa đầy một tháng nữa trước khi một mùa giải quản lý khó khăn khác kết thúc: “Rõ ràng, chúng tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho toàn đội PSG”, đọc tuyên bố này trong kết luận. Từng chút một để khẳng định lại Ligue 1, rõ ràng người hâm mộ không hài lòng chút nào. Ultras trồng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *