Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

UEFA trừng phạt Benfica vì sự cố với Inter

Thái độ của người hâm mộ Benfica trong chuyến thăm gần đây của anh ấy tới Milan tại Quán quân Nó đã bị trừng phạt vào thứ Ba tuần này bởi UEFA, họ sẽ cấm những người theo dõi ‘Những chú đại bàng’ tham dự chuyến du đấu châu Âu tiếp theo của họ.

Trong một tuyên bố được đưa ra thông qua trang web của mình, Benfica báo cáo rằng UEFA sẽ ngăn anh ta bán vé cho trận đấu tiếp theo ở châu Âu với tư cách là khách và đã bị phạt 35.000 euro. Câu lạc bộ Lisbon tuyên bố rằng “nó sẽ đánh giá các khả năng Khiếu nại quyết định này.”

Benfica cũng xác nhận rằng hạn chế này tương ứng với sự cố do người hâm mộ của họ gây ra trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League, thi đấu vào ngày 19 tháng 4 với Inter, tại sân vận động San Siro.

đọc quá

trong trận đấu đó, Người hâm mộ Benfica thắp một số ngọn đuốc và ném chúng chống lại những người ủng hộ ‘Nerazzurri’ ở những chiếc ghế bên dưới, khiến một số người bị thương, bao gồm cả cậu bé 8 tuổi.

Ngoài ra, trước và sau trận đấu đã xảy ra một số sự cố trên đường phố Milan, 19 cầu thủ cực đoan của Benfica đã bị bắt sau đó. đụng độ với cảnh sát địa phương khiến khoảng năm sĩ quan bị thương.

Hành vi của người hâm mộ anh ấy tại San Siro khiến Benfica viết tâm thư cho đội Inter “bày tỏ sự hối tiếc và xin lỗi về vụ việc”, theo một ghi chú được đưa ra vào thời điểm đó.

“Bóng đá mà chúng tôi muốn không trải qua tình huống như thế nàyđiều đó hoàn toàn bị phủ nhận và không phù hợp với các giá trị cũng như nguyên tắc của Sport Lisboa e Benfica”, câu lạc bộ Da Luz viết.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-3, có nghĩa là loại bỏ sự cạnh tranh của Benfica, rằng anh ấy đã thua trận đầu tiên với tỷ số 0-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *