Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

UEFA ra mắt bản quyền truyền hình giải Champions League tại Tây Ban Nha

Như MD đã học, uefa Nó vừa phát hành quyền đối với cuộc thi câu lạc bộ tốt nhất ở Tây Ban Nha. Các quyền bao gồm ba mùa giải tiếp theo sau khi hợp đồng hiện tại, kết thúc vào mùa giải 2023-2024 tiếp theo, hết hạn. Nó sẽ bao gồm từ chiến dịch 2024-2027. Thứ ba tuần trước, ngày 9 tháng 5, nó đã mở uefa thời hạn này để các nhà khai thác Tây Ban Nha nộp hồ sơ dự thầu và thời hạn này kết thúc vào ngày 13 tháng Sáu.

Hiện nay, Truyền hình Tây Ban Nha có quyền vào trận chung kết năm 2022 và tạm thời cho đến năm 2024 ngôi sao điện ảnh hiện đang quản lý các quyền này trong các mùa hiện tại và tương lai. Thời gian cũng có thể được kéo dài trong vòng giải đấu châu Âu và cũng Hội nghị.

Quá trình trao giải cũng đã được mở tại thị trường Tây Ban Nha tại giải đấu châu Âu và cùng ngày đối với người vận hành.

phương tiện truyền thông Hiện tại nó có các trò chơi mở mỗi ngày. Sáu trong mùa giải này và mười bốn cho mùa giải 2023-2024. Thỏa thuận đạt được với ngôi sao điện ảnh người đã đóng quyền cho cuộc thi cho đến cuối mùa giải tới.

Mười một quốc gia đã được trao quyền tham dự Champions League

Việc phát hành này ra thị trường là một phần của quá trình bán quyền phát thải mà nó hiện đang tiến hành trong uefa giải vô địch giống như tất cả các giải đấu cấp câu lạc bộ thuộc sở hữu của cơ quan quản lý bóng đá châu Âu: Europa League, Conference League và cũng siêu cúp châu âu cho ba mùa tiếp theo: 2024/25, 2025/26 và 2026/27.

Các uefa đang tiến hành thị trường đấu thầu này theo thị trường, cung cấp các quyền phát thải này trên cơ sở trung lập với nền tảng và tuân theo các nguyên tắc do Ủy ban Châu Âu đặt ra.

Quy trình bán hàng ban đầu được tiến hành thông qua quy trình “Mời tham gia đấu thầu”, trong đó các nhà phân phối nội dung nghe nhìn đủ điều kiện được mời gửi giá thầu trước thời hạn gửi.

Quá trình bán hàng được quản lý thay mặt cho uefa qua tiếp thị NHÓMcơ quan tiếp thị cho uefa để khai thác một số phương tiện truyền thông và quyền thương mại liên quan đến các cuộc thi câu lạc bộ của họ. Ngoại trừ ở Hoa Kỳ, nơi quy trình bán hàng được quản lý thay mặt cho uefa qua Nhóm thể thao liên quan.

Một vài tháng trước, chúng tôi đã thông báo ở MD rằng đó là Viễn thông Anh có quyền đối với cuộc thi ở Vương quốc Anh, trong trường hợp của Pháp, Canal Plus quản lý nó cũng như ở giải đấu châu Âu y giải đấu hội nghị. Ngoài ra nhóm đô thị có quyền tham gia cuộc thi cao nhất ở quốc gia Gallic. Nhưng cũng uefa đã được trao quyền ở Hà Lan, Thụy Sĩ, Síp, Serbia, Croatia, Bắc Macedonia, Montenegro, Bosnia Herzegovina và Áo.

đọc quá

Mười quốc gia đã vô địch Europa League

Có mười quốc gia nơi uefa đã cấp quyền nghe nhìn trong cùng thời gian này (từ 2024 đến 2027). Hầu hết trong số họ là các nhà khai thác giống nhau đã được trao giải thưởng giải vô địch như trường hợp ở Pháp. Tương tự ở Vương quốc AnhViễn thông Anh), Nước Hà Lan (tự do toàn cầu), Thụy Điển (màu xanh giải trí), Síp (Viễn thông Síp). Tại Serbia, Montenegro và Bắc Macedonia là Telekom Serbia và Áo (Truyền hình xung 4).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *