Thứ Sáu, Tháng Chín 22

UEFA quyết định không gia hạn Siêu cúp châu Âu

UEFA đã quyết định rằng siêu cúp châu âu không quyết định gia hạn trong trường hợp hòa trong 90 phút quy định. Điều này đã được đặt ra trong một sự thay đổi trong luật của giải đấu, trong đó trận chung kết được diễn ra hàng năm bởi các nhà vô địch của hai giải đấu đầu tiên ở cấp câu lạc bộ, Champions League và Europa League.

Theo điều 12 của luật mới này, trong trường hợp hòa khi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, nhà vô địch sẽ được phân định bằng loạt sút luân lưu, bất kể 30 phút bù giờ được chia thành hai hiệp 15 phút.

Nó sẽ được tổ chức tại Athens

thành phố Manchester y Câu lạc bộ bóng đá Seville sẽ thi đấu giải Siêu cúp châu Âu năm nay vào ngày 16 tháng 8, trận đấu sẽ được tổ chức giữa các đội PepGuardiola y Jose Luis Mendilibar, en el estadio Giorgios Kariaskakis de Atenas.

Al Sevilla Mọi chuyện không suôn sẻ với anh ấy khi hiệp phụ diễn ra ở Siêu cúp châu Âu, vì anh ấy đã thua 3 trong số 6 trận chung kết trong hiệp phụ, trận gần nhất diễn ra vào năm 2020 tại Budapest, quê hương của đội. lopetegui gục ngã trong hiệp phụ này với bàn thắng của Javi Martinez sau khi tỷ số hòa (1-1) được ghi trong 90′ đầu tiên.

đọc quá

Ngoài ra, vào năm 2015 tại Tbilisi đã phản đối Barcelona đêm tuyệt vời Messi tiêu diệt hy vọng của đội trong thời gian thêm Unai Emery trong một trò chơi nhanh kết thúc với tỷ số 5-4 đầy thú vị. Cũng trong năm 2016 Sergio Ramos phải gia hạn chiết khấu khi Sevilla đã vuốt ve tiêu đề và đội từ Sampaoli thua trận chung kết Real Madrid (3-2).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *