Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Udinese vẫn không thắng và sa thải HLV

Udinese sa thải huấn luyện viên người Ý vào thứ ba Andrea Sottil sau khi bắt đầu chiến dịch mà quân miền Bắc không biết thắng lợi sau mười ngày.

“Udinese Calcio thông báo rằng họ đã sa thải Andrea Sottil khỏi nhiệm vụ huấn luyện viên đội một. Rất cám ơn huấn luyện viên này vì sự chuyên nghiệp và cam kết mà ông ấy luôn thể hiện cũng như vì những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng tôi đã có cùng nhau trong suốt một năm rưỡi ông ấy có dẫn dắt đội”, câu lạc bộ tuyên bố.

Đọc quá

Udinese, người nhớ ngôi sao của họ, Cầu thủ người Tây Ban Nha Gerard Deulofeu đang bình phục chấn thương đầu gốichỉ thắng 5 trận ở Serie A trong cả năm dương lịch hiện tại, trong đó có 2 trận trước Sampdoria và 1 trận trước Cremonese, cả hai đều xuống hạng Serie B. Hai trận thắng còn lại là trước Milan và Empoli.

Sottil rời đội sau một năm rưỡi mà khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy là đầu mùa giải trước, khi sau một khởi đầu đáng khích lệ, anh ấy đã được xếp vào top 4 vị trí trong mười ngày đầu tiên của chức vô địch.

Huấn luyện viên ra về cùng đội xuống hạng với 6 điểm sau 6 trận hòa sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Lecce hôm thứ Hai.

Sự trở lại Gabrielle Cioffi Lên băng ghế dự bị của Udinese là phương án mạnh mẽ nhất để thay thế Sottil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *