Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Udinese gửi Sampdoria de Jésé đến Serie B

Thua thứ hai này trên sân nhà Udinese (2-0) xác nhận xuống hạng Serie B Sampdoriađạo diễn Serbia Dejan Stankovic và nơi Tây Ban Nha thi đấu jessé rodriguezCòn 4 ngày nữa là Serie A của Ý kết thúc. jesse chèn ở 83′ cho huyền thoại Fabio Quagliarella.

Trong vòng chưa đầy một tuần, Arena Dacia ở Udine đã tổ chức hai trong số những giai đoạn đối kháng nhất của bất kỳ mùa giải thông thường nào và nó cũng không phải là nhân vật chính. nhìn thấy thứ năm tuần trước cách Napoli trở thành nhà vô địch của Ý còn thứ hai này thì sao đội cuối bảng chứng nhận lời chia tay của anh ấy về mặt toán học sau 11 năm liên tiếp ở Serie A.

đọc quá

Cả hai câu chuyện, vâng, đã được viết từ rất lâu rồi. La Samp chỉ ghi được 2 trong 18 điểm gần nhất và chỉ thắng hai trận kể từ năm đầu tiên bắt đầu. Stankovic, cầu thủ huyền thoại của Lazio và Inter, anh ấy không thể đáp chuyến bay từ Samp đã chỉ đường khi kỹ thuật viên đến vào tháng 10.

Ngoài ra, SampdoriaAnh ấy đang trải qua một thời điểm rất khó khăn, gần như phá sản kinh tế có thể khiến ‘calcio’ lịch sử xuống hạng Serie D. Mặt khác của đồng xu là Genova – Đối thủ lớn nhất của Samp khi cả hai đội đều là Genova – đội đã xác nhận trở lại giải đấu hàng đầu của bóng đá Ý vào cuối tuần này sau một mùa giải ở Serie B.

Các bàn thắng của cầu thủ Argentina Roberto Pereyra và cầu thủ Maroc Adam Masina, đều ở giải hạng nhất, mang về chiến thắng cho Udinese đang xếp thứ 9, trong cuộc chiến toàn diện với Fiorentina, Torino và Monza, tất cả đều có 46 điểm, và với Bologna, với 45, chiếm vị trí thứ 8 trên bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *