Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Tỷ phú Sheikh Jassim ra tối hậu thư với đề nghị khủng cho MU

Anh ta Manchester United là để bán và gia đình thợ tráng men nó sẽ sớm quyết định, sau ba vòng đấu thầu, ai sẽ là chủ sở hữu mới.

Ngay cả khi nó có vẻ như vậy Ngài Jim Ratcliffe là một yêu thích tuyệt vời sau khi đưa ra lời đề nghị tốt nhất hoặc phù hợp nhất với những gì chủ sở hữu hiện tại muốn, Daily Mail tiết lộ rằng Jassim Bin Hamad Al Thani Anh ta đã đưa ra một lời đề nghị vào phút cuối và được tăng cường bởi một nỗ lực tuyệt vọng để lấy lòng anh ta.

Có vẻ như số tiền và kế hoạch mà tỷ phú người Anh đề xuất vẫn có thể là điều gì đó tốt hơn. Mặc dù ưu đãi không đảm bảo số lượng mua Manchester Unitedđịnh giá cao hơn của câu lạc bộ được cung cấp cho Giô-ên y Nhà máy tráng men Avram cơ hội ở lại với một số cổ phần nhỏ trong hai hoặc bốn năm trước khi cuối cùng rời câu lạc bộ, điều mà cả hai đều hoan nghênh.

Tuy nhiên, bây giờ, Sheikh Jassim Anh ấy đã thực hiện một động thái tuyệt vọng cuối cùng để mua lại toàn bộ câu lạc bộ. Mặc dù lời đề nghị được báo cáo là cải thiện đáng kể so với lần đầu tiên, nhưng tổng giá trị của câu lạc bộ sẽ thấp hơn Ratcliffe. Mặc dù vậy, Skeikh đảm bảo toàn quyền kiểm soát câu lạc bộ và thanh toán ngay lập tức, bên cạnh việc hứa hẹn những khoản đầu tư lớn vào đội và tái thiết các cơ sở thể thao cũng như thanh lý các khoản nợ khoảng 615 triệu euro.

Bây giờ quả bóng đang ở trong sân của gia đình. thợ tráng men, trong khi Raine Group là bên đánh giá cao lời đề nghị và quá trình thực hiện. Họ sẽ có một vài ngày để xem liệu Ratcliffe có quyết định trả lời hay không và nếu không, họ nên đưa ra câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *