Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Tuyên bố gây sốc của Borussia Dortmund về tương lai của Bellingham

Mặc dù thực tế là, như đã được báo cáo, mà Real Madrid ký tên Jude Bellinghamai sẽ quyết định chấp nhận đề nghị của câu lạc bộ trắng, Sebastian Kehlgiám đốc thể thao Borussia Dortmundđã đưa ra một số tuyên bố gây ngạc nhiên, có lẽ không phải như vậy khi xét đến việc đội chủ sân Signal Iduna Park sẽ chơi ở Bundesliga vào cuối mùa giải.

Vì thế, Sebastian Kehl đã tuyên bố với kênh ESPN: “Chúng tôi không có bất kỳ lời đề nghị nào cho Giu-đa (Bellingham) Hiện tại, không có tin tức, không có gì để quyết định, Jude đang tập trung vào trận đấu cuối cùng của mùa giải và sau đó chúng ta sẽ thấy.”

giám đốc thể thao Borussia Dortmund Anh ấy nói thêm: “Một lời đề nghị thiên văn? Chúng tôi không có tài xế. Chúng tôi luôn đấu tranh để những cầu thủ giỏi nhất ở lại đây.”

đọc quá

Bất chấp tuyên bố này, người ta cho rằng các cuộc đàm phán Real Madrid để ghi lại Bellingham rất tiên tiến cả với Borussia Dortmund giống như một tiền vệ người Anh, mà tôi cũng muốn Liverpool và Man City. Con số chuyển nhượng có thể từ 100 đến 120 triệu euro cho vụ chuyển nhượng. Con số này thấp hơn mức 140 triệu mà chính phủ yêu cầu ban đầu Borussia Dortmund.

Anh ta Borussia Dortmund đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Bundesliga, nhưng chỉ kém một điểm so với các nhà lãnh đạo, tức là Bayernkhi chỉ còn 2 ngày nữa là giải VĐQG Đức kết thúc. Bellingham ghi một quả phạt đền vào thứ bảy tuần trước bàn thắng thứ hai Dortmund gặp Monchengladbach.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *