Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tương lai từ Barça tiếp tục thu thập ‘bạn gái’

Do hạn chế về tài chính, các bên câu lạc bộ Barcelona Anh ấy đang cố gắng tìm những người chơi thú vị sẽ rảnh rỗi khi kết thúc chiến dịch này. Ngoài leo Messimà họ đang chờ đợi với vòng tay rộng mở ở Barcelona, ​​​​và Inigo Martinezvới ai Barcelona Anh ấy đã có một cam kết -anh ấy sẽ ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là cầu thủ tự do và nếu anh ấy không thể đăng ký anh ấy vì ‘chơi đẹp’, anh ấy sẽ thả anh ấy ra và anh ấy sẽ thu thập toàn bộ mã thông báo của mình-, gần đây là một người chơi tầm cỡ Ilkay Gundogan, Roberto Firmino…O Wilfried Zahatất cả đều có hợp đồng có hiệu lực đến ngày 30 tháng 6.

KO trong phần còn lại của mùa giải

Từ nước Anh, họ đã thúc ép trong nhiều tuần với sự quan tâm thích đáng Barcelona bởi người sau, người có thể chơi trận đấu cuối cùng của mình với Cung điện pha lê. Zaha dính chấn thương cuối tuần trước, trong trận thắng ‘những chú đại bàng’ Bournemouth (2-0), và sẽ bỏ lỡ hai ngày cuối cùng của Premier League, nơi Roy Hodgsonđã được lưu, họ sẽ phải đối mặt Fulhamtại Craven Cottage, y Khu rừng Nottinghamtrên trang web của thành phố.

Tác giả của 90 bàn thắng và 76 pha kiến ​​tạo trong 458 trận đấu chính thức với Cung điện pha lê và được sắc phong là một trong những vị tướng sao, hoàn cảnh Zaha đã gây ra sự quan tâm trên khắp lục địa già. Người mới nhất tham gia đấu thầu cho tuyển thủ Bờ Biển Ngà, người sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 11, là Thế vận hội Marseille Người Pháp.

đọc quá

Hợp đồng hai năm

theo’Giữ nhà‘, đội Vélodrome sẽ cung cấp một hợp đồng hai năm cho một Zaha cũng sẽ có trong chương trình nghị sự Juventus,Arsenal Ô Chelsea. Anh ta Cung điệnVề phần mình, ông vẫn chờ cầu thủ chạy cánh này phản hồi về đề nghị gia hạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *