Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Tương lai Massimiliano Allegri sáng tỏ

Một tuần rất khó khăn vẫn còn sống TurinJuventusđã nhận ba đòn nặng nề: bị loại trong hiệp phụ của trận bán kết giải đấu châu Âu trước anh ấy Sevillahạn chế từ 10 điểm cho anh ấy ‘Trường hợp tăng vốn’ và đánh bại 4-1 từ ngày hôm qua phía trước empoli.

Tương tự như vậy, bất chấp sự thất vọng đã trải qua, tổng giám đốc bóng đá, Francesco Calvođã xác nhận với giới truyền thông rằng ý định của câu lạc bộ là cứu Một Maximilian Allegri phía trước, bởi họ coi anh là ứng viên lý tưởng để dẫn dắt dự án, dù mùa này đội bóng thành Turin đã đứng ngoài cuộc. sự bất thường và cho một trò chơi kín đáo.

“Có tin tưởng vô điều kiện vào Allegri. Chúng tôi đang xây dựng tương lai cùng với anh ấy, điều đó không còn nghi ngờ gì nữa. Chúng tôi làm việc với anh ấy và Federico Cherubini tại Juve trong tương lai để giành chiến thắng một lần nữa. Vẫn chúng tôi có ba trò chơi quan trọng để quyết định nơi chúng tôi sẽ chơi ở mùa giải tới và điều đó sẽ ảnh hưởng đến chiến lược chuyển nhượng”, nhà quản lý người Ý cho biết.

Theo cách tương tự, Allegri Anh ấy cũng không có ý định rời câu lạc bộ và muốn thay đổi hướng đi của câu lạc bộ ‘Bà già’:”nó sẽ là hèn nhát của tôi để lại Juventus tại thời điểm này. Tôi thất vọng tối nay vì đó là một cơ hội, nhưng Tôi không thể có lỗi với đội vì bất cứ điều gìbởi vì đó là một tình huống khủng bố liên tục”, tuyên bố trong một cuộc họp báo sau thất bại nặng nề trước empoli.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *