Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Tương lai của Jose Mourinho quay ngoắt 180 độ

Tin đồn về tương lai Jose Mourinhotrong khi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha tập trung toàn bộ sự chú ý vào anh la Mã và trong việc nhận vé cho trận chung kết giải đấu châu Âu hôm nay chống lại nó Bayer Leverkusen từ Xabi Alonso. Chiến thắng trong cuộc thi ‘màu cam’ là mục tiêu mà anh ấy có giữa hai lông mày, vì nó sẽ giúp họ có quyền truy cập vào phiên bản tiếp theo giải vô địchthực tế là họ có lộ trình giải đấu rất phức tạp.

Sau một vài tuần báo chí Pháp tuyên bố một cách dứt khoát rằng PSG đã chỉ ra ‘Một người đặc biệt’ được ưu tiên ngồi ghế dự bị cho khóa sau, ‘Người Paris’ thông báo thay đổi trái tim và xác nhận nó không phải là số ứng cử viên một cho Pháp, mặc dù có tên trong danh sách.

Đó là tin tốt cho ‘từ đó’ bởi vì nhờ công lao mà huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã trở thành một thần tượng đích thực đối với người hâm mộ, những người đã từng chứng kiến ​​cơn hạn hán thành tích ở châu Âu bị phá vỡ giải đấu hội nghị và khi đội có đầy những cầu thủ tuyệt vời như Dybala, Ibrahim Ô Wijnaldum.

Thêm vào đó, của anh ấy ‘mo’ đã tuyên bố rằng anh ấy cảm thấy hạnh phúc tại câu lạc bộ ‘giallorossi’: “Tôi feliz Ở đây, tôi không thể giấu nó. Tôi thích mọi người, tôi có mối quan hệ tốt với tài sản và nếu tôi nói khác thì tôi đang nói dối. người chơi là TuyệtHọ có một sự đồng cảm đáng kinh ngạc cho nhau. Họ không giống như những đứa trẻ vì tôi có hai, nhưng thân thiết”, cô nói vào ngày 20 tháng 4, sau khi xóa feyenoord trong trận tứ kết giải đấu châu Âu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *