Thứ Năm, Tháng Hai 22

Tương lai của Dybala sau sự ra đi của Mourinho

Paulo Dybala (30) có mối quan hệ rất đặc biệt với Jose Mourinhovừa bị sa thải khỏi la Mã. Cầu thủ người Argentina chia tay anh trên mạng xã hội với thông điệp đầy bí ẩn: “Tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau”. Đó không phải là một tin nhắn được mã hóa, chỉ là một mong muốn vì cô quá hạnh phúc dưới sự chỉ huy của anh, điều đó không có nghĩa là họ có kế hoạch gặp lại nhau.

Mourinho là người đã thuyết phục viên ngọc quý đến chơi ở Rome vì ông đã gọi điện cho anh ấy nhiều lần và thuyết phục được anh ấy. Trong một năm rưỡi bên nhau, Paulo đã tỏa sáng như trước đây, chơi bất cứ thứ gì anh ấy muốn và có toàn quyền tự do di chuyển quanh sân cỏ theo ý muốn. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, nhận thức được những vấn đề thể chất đang diễn ra của anh ấy, đã chiều chuộng anh ấy hết mức có thể và hơn thế nữa. Anh ấy đã lắng nghe giọng nói của cầu thủ tài năng cũng như cơ thể của mình, mặc dù điều đó không ngăn được tình trạng cơ bắp liên tục tái phát.

Tuy nhiên, yêu mến người hâm mộ, mối quan hệ tốt với Lukaku trên sân và niềm vui tìm thấy ở Rome khiến nhà vô địch thế giới muốn nghe dự án mới do từ Rossi, với ý định rõ ràng là tiếp tục dẫn đầu hàng tấn công, ‘La Gazzeta dello sport’ đưa tin. Truyền thông Italia khẳng định tin nhắn cảm ơn Mourinho không liên quan gì đến tương lai của ông. ”Hôm nay hơn hôm qua, mong muốn của cựu cầu thủ Juve là tiếp tục sự nghiệp ở thủ đô, và anh vững vàng chờ đợi để hiểu dự án kỹ thuật của ban giám đốc cho mùa giải tới là gì. Ước mơ được khoác áo Giallorossi của cầu thủ người Argentina vẫn không hề thay đổi, bất chấp lòng biết ơn bất diệt của anh đối với “Người đặc biệt”.

Đọc quá

Trong chiến dịch hiện tại, sau 18 lần ra sân, anh đã ghi thêm 6 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo, rõ ràng là bị cản trở bởi chấn thương. Roma đang đứng thứ chín ở Serie A và bị đối thủ truyền kiếp Lazio loại khỏi Coppa Italia, một phần vì họ không thể mong đợi Dybala sẽ đạt phong độ cao nhất. Anh là ngọn hải đăng của toàn đội, là ánh sáng ở những mét cuối cùng và là một trong số ít người có khả năng lọc đường chuyền ở những mét cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *