Thứ Tư, Tháng Mười 4

Tudor sẽ không tiếp tục dẫn dắt OM

Igor Tudo đã thông báo vào thứ Năm với các cầu thủ của mình rằng anh ấy sẽ không còn phụ trách Thế vận hội Marseille mùa tới, theo tờ báo Đội.

HLV người Croatia còn 1 năm hợp đồng với VỀ, nhưng tương lai của anh ấy đang ở trên không trong những ngày cuối cùng, với ý chí của anh ấy. Chiều nay, ông đã họp báo giải thích lý do ra đi trong khi giải VĐQG Pháp còn 1 ngày nữa mới kết thúc. Đội Vélodrome sẽ cán đích ở vị trí thứ ba, kém mùa trước một bậc.

Gặp gỡ Longoria và Ribalta

Đầu tuần, ông đã gặp tổng thống, người Tây Ban Nha Paul Longoríavà với giám đốc bóng đá, Javier Ribalta.

Tudo45 năm, đến Marseilles ngay trước khi mùa giải bắt đầu, sau sự ra đi vào phút cuối của cầu thủ người Argentina Jorge Sampaolikiến trúc sư của ngôi á quân, không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ mà anh ấy chưa nghĩ đến cấp độ của đội sẽ gặp lại nhau ở Champions League.

đọc quá

mùa thất thường

Cầu thủ người Croatia, người đã bị chất vấn rất nhiều trong tuần đầu tiên, theo thời gian đã có thể giành được phòng thay đồ và chiếc ghế, mặc dù vậy VỀ anh ấy không đạt kết quả và có một mùa giải thất thường, bị loại ở vòng bảng Champions League và Cúp quốc gia Pháp, sau khi bị loại ở vòng 16 đội Paris Saint Germainthất bại trong trận tứ kết trước vừa phải Annecy trong loạt sút luân lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *