Thứ Tư, Tháng Hai 28

Tuchel: “Tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi ăn mừng danh hiệu trên ghế sofa”

Anh ta Bayern München trước mắt anh ấy là khả năng nâng cao thứ 11 Bundesliga vào cuối tuần này, nếu anh ấy giành chiến thắng vào ngày mai tại Leipzig và cũng Dortmund vấp ngã vào Chủ nhật trước Augsburg. Trước tình hình đó, huấn luyện viên của gã khổng lồ nước Đức giải thích rằng ông sẽ không gặp vấn đề gì khi ăn mừng chức vô địch mà không phải thi đấu: “Tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi ăn mừng danh hiệu trên đi văng. Miễn là chúng tôi giành chức vô địch, tôi không quan tâm điều đó xảy ra như thế nào.”

Huấn luyện viên người Đức có thể giành chức vô địch giải VĐQG Đức đầu tiên của mình, ông cũng từng huấn luyện Borussia Dortmund và Mainz 05. “Tình huống trong bảng không phải là ngẫu nhiên và công thức tốt nhất là ảnh hưởng đến những gì chúng ta có thể ảnh hưởng”, huấn luyện viên của đội bóng xứ Bavaria tuyên bố.

Khi được hỏi về sự nguy hiểm của đối thủ sắp tới đang đứng thứ 3 trên BXH, Tuchel không ngần ngại khẳng định họ đã chuẩn bị đầy đủ cho bài kiểm tra: “Chúng tôi biết phong cách Leipzig. Có bốn cầu thủ chuyển tiếp… và điều rất quan trọng là phải kiểm soát trận đấu và ngăn chặn đợt phản công trước khi nó được tạo ra.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *