Thứ Năm, Tháng Chín 21

Tuchel phạt hai sao Bayern

Anh ta Bayern München tiếp tục cố gắng nhặt Bundesliga trong một trận chung kết rất gần với Borussia Dortmund nhưng điều đó không có nghĩa là đội chưa sẵn sàng cho mùa giải tới.

Trong ý nghĩa đó, Thomas Tuchel nhiều điều để nói đã đến cách đây không lâu để giải thoát cho những người bị sa thải Julian Nagelsmann. Và có vẻ như chắc chắn, như họ đã tuyên bố trên Sky Sport Germany, rằng hai cầu thủ mà ông ấy không muốn có trong màu áo mùa tới là Bờm Sadio y João Cancelo.

Không có gì ngạc nhiên khi cả hai đều không có tương lai ở Munich. Và trong trường hợp cầu thủ người Senegal đã được trả tiền cho vụ chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái nhưng màn trình diễn và đặc biệt là thái độ là không thể chấp nhận được. Nó được chỉ ra bờm (31 tuổi) là một trong những người có trách nhiệm Nagelsmann đánh mất sự tôn trọng của phòng thay đồ và cũng đánh nhau với Leroy Sané, người tuchel Anh ấy hầu như không mong đợi điều đó và đã nói rõ rằng anh ấy phải tìm một cuộc sống. Mặc dù họ biết rằng mức phí 20 triệu euro mỗi mùa mà anh ấy trả ở Liverpool cũ là rào cản trong việc tìm kiếm một câu lạc bộ sẵn sàng trả cho họ.

Về tôi hủy bỏ nó cũng khá rõ ràng. Đây là một trong những phong trào quan trọng nhất trong thị trường mùa đông bởi vì nó đã được đệ trình bởi thành phố Manchester và, mặc dù bắt đầu với một số thành công, số phút của anh ấy bắt đầu giảm dần. Vì vậy, việc đội bóng 28 tuổi chi tiền cho điều khoản mua đứt trị giá 70 triệu euro là điều không thể xảy ra. Điều tương tự cũng xảy ra với Bayern.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *