Thứ Năm, Tháng Chín 21

Từ Seville đến Budapest, tất cả các trận chung kết của Mourinho

Jose Mourinhohuấn luyện viên la Mã, sẽ chơi trận chung kết châu Âu lần thứ tám tại Puskas Arena ở Budapest vào ngày 31 tháng Năm. Họ vô địch cả ở Champions League, ở cả UEFA Cup/Europa League và Conference League. Anh để thua cả 3 Siêu cúp châu Âu. Tìm kiếm danh hiệu châu Âu thứ sáu của mình.

Anh ta Oporto Đó là đội đầu tiên anh ấy tham gia Mourinho các nhà vô địch châu lục đã được tuyên bố: UEFA Cup và Champions League. Các la Mãngười cuối cùng: với tư cách là huấn luyện viên của đội ‘giallorosso’, anh ấy đã vô địch giải Conference League đầu tiên vào năm 2021-22 và giờ anh ấy muốn có Europa League ngay bây giờ.

Champions League và UEFA Cup với Porto

HLV người Bồ Đào Nha giành chức vô địch châu Âu đầu tiên trên cương vị HLV Oporto và anh ấy đã làm điều đó vào ngày 21 tháng 5 năm 2003: UEFA Cup, 3-2 sau hiệp phụ trước người Celt ở Seville, tại sân vận động Cartuja. Một năm sau, Mourinho vô địch Champions League cùng ‘dragon’: 0-3 trước anh Monaco ở Gelsenkirchen.

Cú ăn ba Champions League với Inter

Qua Chôn cất (người sẽ chơi trận chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6 với Man City của Pep Guardiola) Mourinho lọt vào Champions League trong cú ăn ba thần thoại 2010-11: người da đen đánh bại Bayern tại Santiago Bernabéu. Morinho sau đó trở thành huấn luyện viên của Real Madrid.

Europa League với Manchester League

Chức vô địch châu Âu thứ tư của Mourinho là chức vô địch Europa League với Manchester United trong trận chung kết với Ajax ở Solna: 0-2. Anh chơi không tốt ở Siêu cúp lục địa, nơi anh bị Milan, Bayern, sau đó là Pep Guardiola, và Real Madrid, đội bóng cũ của anh, đánh bại.

Với Roma, Conference League

Danh hiệu châu Âu thứ năm và cho đến nay là cuối cùng đã đạt được bởi Jose Mourinho là Conference League bị chinh phục với la Mã một năm trước trong trận chung kết ở Tirana với feyenoord (1-0, với bàn thắng của Niccolò Zaniolo).


đọc quá

Roma của Mourinho để Xabi Alonso không có hồi kết

Nhưng Mentruit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *