Thứ Sáu, Tháng Chín 22

“Từ lâu tôi đã tin rằng Messi sẽ chấp nhận lời đề nghị của Saudi Arabia”

Vincent Moreno Anh ấy là một trong những người tiên phong khi anh ấy chuyển đến Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út, giải đấu cuối cùng đã mở ra với thế giới khi anh ấy đến cristiano ronaldo tất cả Al-Nasr vào tháng 12 năm 2022. Huấn luyện viên Masanasa, người tiếp quản quyền lực Al-Shabaab gần một năm trước, thứ Tư tuần này qua micrô ‘Què T’hi Jugues’ từ ‘chuỗi BE‘ và đã nói về một cuộc đổ bộ có thể leo Messi đến Liên đoàn Ả Rập Xê Út sau khi ký hợp đồng với Paris Saint GermainNgày 30 tháng 6 tới.

“Tôi đã coi đó là điều hiển nhiên trong một thời gian dài – sự xuất hiện của Messi ở Ả Rập Saudi. Sau đó, chúng tôi nói về những người chơi mà hiện tại tôi không nghĩ cần phải đưa ra quyết định chỉ liên quan đến tiền bạc. Điều đó rõ ràng với tôi,” anh nói. Moreno khi được hỏi về ngôi sao người Argentina, người dự định đưa ra quyết định ngay lập tức về tương lai của mình và nhận được một số lời đề nghị, trong đó có một lời đề nghị từ Al-Hilal. Anh ta câu lạc bộ BarcelonaVề phần mình, ông vẫn bình tĩnh về khả năng kỳ vọng Messi trong đội hình của anh ấy vào mùa giải tới.

“Tôi không nghĩ Messi cần phải đưa ra những quyết định chỉ liên quan đến tiền bạc”


Vincent MorenoHuấn luyện viên Al-Shabaab

MorenoNhà vô địch LaLiga Smartbank 2020-21 với RCD Espanyolcũng được đề cập đến Sergio Busquets y Jordi Alba, người chia tay Camp Nou vào Chủ nhật. “Chúng tôi đang nói về một đề nghị kinh tế cũng không dễ từ chối. Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt. Trên thực tế, ở đây cũng có cuộc nói chuyện về khả năng Busquets, Alba và những cầu thủ khác sẽ đến,” anh tiếp tục.

đọc quá

“Không ai đắng bằng kẹo”

“Cuối cùng, quyết định thuộc về các cầu thủ. Đây không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng rõ ràng là khi đi kèm với số tiền mà chúng ta đang nói đến, họ khuyến khích bạn chấp nhận nó. Không ai cay đắng về điều gì đó ngọt ngào và tôi hiểu rằng đó là cách khiến bạn tiến tới”, anh kết luận. Vincent Morenođó trong Al-Shabaab có ba người quen bóng đá cũ của chúng tôi dưới sự chỉ huy của anh ấy: các cựu cầu thủ Sevilla Grzegorz Krychowiak y bao giờ banega và Galicia Santi Minabị kết án bốn năm tù vào tháng 5 năm 2022 vì tội lạm dụng tình dục một phụ nữ vào ngày 18 tháng 6 năm 2017 tại Mojácar (Almería).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *