Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

“Trò chơi hấp dẫn? Tôi thích không khí vui vẻ, có người cười đùa trên ghế”

Diego Pablo Simeonehuấn luyện viên từ Atletico Madridnói về trận đấu rất quan trọng mà đội của anh ấy sẽ thi đấu vào thứ Tư tuần này, ngày 25 tháng 10, gặp CelticTRONG Glasgow.

Simeone bước tiếp sau cuộc tranh cãi về áo đấu. “Tôi không lo lắng, mọi người đều giải thích tình huống theo cách họ muốn, anh ấy đã nói rồi.” ngay lập tức. Chúng tôi có một đối thủ tuyệt vời, tôi thích cách anh ấy chơi Celtic và tôi chắc chắn rằng ngày mai sẽ có một trận đấu khó khăn,” anh ấy bình luận để giải quyết vấn đề một lần và mãi mãi và không làm chệch hướng sự tập trung khỏi trận đấu.

Anh ta Cholo Anh ấy coi những vấn đề mà đội gặp phải trong việc đạt được kết quả ở châu Âu, không chỉ năm ngoái mà còn là một xu hướng. “Trận đấu này dạy chúng tôi rằng chúng tôi phải chiến đấu từng ngày, ngày mai quan trọng và rồi một trận đấu quan trọng khác sẽ đến. Ngày mai chúng tôi sẽ ra sân với sự nhiệt tình và cố gắng đưa trận đấu đến một nơi mà chúng tôi tin rằng mình có thể làm tổn thương họ”. anh ấy bình luận.

Đối với tay vợt người Argentina, màn trình diễn của sân chắc chắn tốt hơn và nếu các chi tiết được trau chuốt kỹ lưỡng, anh ấy sẽ có sáu điểm tùy thuộc vào ba trong số đó. la Mã. HLV không mong đợi một trận đấu nóng bỏng vì những gì đã nói về sự tôn trọng Atletico từ năm 74. “Tôi không nghĩ về báo chí, mà về sân vận động mà chúng ta đã thấy, về lịch sử ở sân vận động này và đây sẽ là một trận đấu mạnh mẽ, với bầu không khí cuồng nhiệt sẽ được truyền từ hàng ghế. Đó là điều bình thường, đó là Quán quân và đó là những gì bạn nhận được,” anh giải thích và nói thêm: “Tôi luôn thích một bầu không khí vui vẻ, với mọi người cười đùa trên ghế. “Tôi nghiêng về bóng đá hơn.”

VƯỜN CELTIC VÀ CELTIC

HLV Nam Mỹ nói về màn trình diễn tốt của đội bóng Celtic ngoại trừ việc nó vẫn chưa ghi bàn. “Đo lường bản thân bằng trò chơi của họ Quán quâncả với Feyenoord như với Lazio Họ có khoảng 20-25 phút đầu trận với tốc độ rất cao, với những người tấn công nhanh, với sơ đồ 4-3-3 để tấn công, tìm kiếm áp lực ở phần sân đối phương vì họ có những cầu thủ trẻ”, anh bình luận khen ngợi sân khấu mà Vườn Celtic: “Tôi không thể tưởng tượng được mình đang ở trong một sân vận động đẹp đẽ, điều này làm tôi nhớ đến những trận đấu năm 1974 và 76 mà bố tôi đã kể cho tôi trong trận chung kết với Loài. “Chúng tôi sẽ chơi ở một sân vận động lịch sử của bóng đá thế giới và đó sẽ là một trận đấu đẹp.”

Cuối cùng, ông không tiết lộ ai sẽ thay thế người bị thương. Lino: “Có khả năng là Hoàng tửRiquelme. Chúng tôi không thể để mình làm bất cứ điều gì ngoài việc nghĩ về trận đấu ngày mai. “Chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều vì cuộc thi này rất đòi hỏi khắt khe.”


Đọc quá

Ở Scotland, cống phẩm đỏ trắng không phù hợp: “Thảm hại của Madrid”

Viết


Đọc quá

Atlético ‘tăng cường’ với một số huyền thoại sống qua ‘Trận chiến Glasgow’ năm ’74

Chema G. Fuente

Atlético de Madrid được tháp tùng đến Glasgow bởi các huyền thoại 'Cacho' Heredia và Bermejo của chúng ta, đại diện cho toàn bộ đội đã chơi trong trận bán kết lịch sử Cúp C1 Châu Âu năm 1974 tại Celtic Park.


Đọc quá

Rodgers: “Chúng tôi không cần phải là đội giỏi nhất thế giới mới có thể đánh bại Atlético”

VIẾT

Brendan Rodgers, huấn luyện viên người Scotland của Glasgow Celtic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *