Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Triệu phú mà West Ham đòi gạo!

Nó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để có được gạo Declan rời West Ham vào mùa hè này. Như tờ Daily Mail đưa tin, đội bóng của ‘Những chiếc búa’ sẽ làm mọi cách để giữ viên ngọc quý nhất của mình và sẽ phải trả giá đắt cho tiền vệ này. €150 triệu.

Thực tế này đã khiến vũ khí, một trong những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy, đã rút khỏi cuộc đấu thầu để tiếp quản sự phục vụ của tiền vệ được đánh giá cao. Rõ ràng, đội ‘bắn súng’ sẽ không đạt được số lượng lớn để thuê Rice, vì vậy họ đã quyết định tập trung vào những người chơi khác.

Tuy nhiên, phía Anh có thể thấy kế hoạch của họ đi chệch hướng nếu họ không tìm được lối thoát cho cầu thủ 24 tuổi khi mối quan hệ của anh với câu lạc bộ đi đến hồi kết. Tây Ham vào tháng 6 năm 2024. Nếu Declan kết thúc ở lại liên minh do quản lý David MoyesBLĐ ‘búa’ sẽ phải làm những điều không thể nói ra để cố gắng thuyết phục viên ngọc quý của họ gia hạn hợp đồng với anh, nếu không anh sẽ ra đi tự do.

Vì lý do này, một số cầu thủ quốc tế đang khoác áo ‘Tam sư’ vẫn bị theo dõi dù mức giá mà West Ham đưa ra là rất cao. Đặc biệt, Liverpool, United y Thành phố Họ theo sát những gì đang diễn ra xung quanh viên ngọc trai nước Anh, người sẽ là một trong những cầu thủ có thành tích tuyệt vời trên thị trường chuyển nhượng tới.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *