Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Tranh cãi mục tiêu có thể do Thủ tướng quyết định: Có nên tăng điểm?

Anh ta vũ khí được cho là không được đánh dấu khỏi cuộc tranh tài ở Premier League do những bàn thắng gây tranh cãi từ Brighton về những gì mọi người đã phàn nàn trên mạng.

Rõ ràng là họ đến từ De Zerbi Họ là đối thủ khó khăn nhất mà ‘Pháo thủ’ còn lại và trên thực tế, họ đã dẫn trước nhờ công của Enciso, người đã đánh đầu đánh đầu sau một quả tạt phạt trực tiếp. ngốc nghếch Trong nửa thứ hai.

Tuy nhiên, vấn đề là trong trò chơi bàn thắng Kiwior, người đã trở thành người ghi điểm cho Enciso, được nhìn thấy đã đặt tay lên mắt cá chân của anh ấy ngay khi cầu thủ người Paraguay đánh đầu. Và đó là do trước đó Ferguson đã vô tình giẫm lên mắt cá chân và chiếc ủng đã bị kéo ra khỏi chân. Mặc dù vậy, trung vệ này, người đã không có cơ hội để không trượt dấu vết, đã phải tham dự, nhưng cả trọng tài và VAR đều không can thiệp để từ chối bàn thắng và không có quá nhiều lời phàn nàn. từ các cầu thủ. vũ khí.

Nếu kết quả cứ như vậy, đoàn quân của Arteta gần như sẽ nói lời chia tay với Premier League khi chỉ còn lại 6 điểm, họ sẽ kém đội đầu bảng Manchester City tới 4 điểm.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *