Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Trận thắng Newcastle bắt đầu đậm mùi Champions League

dự án vĩ mô Saudi cho Newcastle có thể hạ cánh trên giải vô địch khóa học tiếp theo. Đội dẫn đầu bởi Eddie Howe đang chiến đấu để trở thành một trong bốn người hàng đầu trong Premier League để tiếp cận với sự cạnh tranh tối đa của châu lục và vào thứ Năm tuần này, anh ấy đã tiến một bước lớn để đạt được điều đó. Trong một trận đấu mà anh ấy chiếm ưu thế trận đấu rõ ràng (mặc dù chỉ được cầm bóng 40%) và ghi nhiều cơ hội hơn đối thủ, anh ấy đã đánh bại Brighton (4-1) và còn hai trận đấu nữa, dẫn trước 4 điểm Liverpoolngười đứng thứ năm trong giải vô địch Anh.

Côn Bruno Guimaraes là người đứng đầu các hoạt động để tăng tốc trò chơi bất cứ lúc nào Newcastle cần nó, đội địa phương, được thúc đẩy bởi đám đông luôn cuồng nhiệt ở St. James’ Park, biết cách trói buộc những người dũng cảm Brighton từ Robert De Zerbi. ‘Những chú hải âu’, cũng tham gia vào cuộc chiến giành vị trí ở châu Âu, không có ngày nào và không thể bay nhiều như ý muốn.

Bàn thắng đầu tiên của trận đấu đến ở phút 22, khi vận đen ập đến Deniz Undav, người đã đưa bóng vào lưới nhà khi anh ấy muốn phá bóng sau một quả phạt góc và đưa Newcastle vượt lên dẫn trước trên bảng tỷ số. Và ngay trong thời gian bù giờ của hiệp 1, ‘những chú chim ác là’ đã nhân đôi lợi thế bằng bàn thắng và đốt cháy đánh đầu sau một quả đá phạt ném vào khu vực chuyến đi.

Trong nửa thứ hai, Brighton Anh cố gắng lật ngược tình thế và có lúc cho thấy dấu hiệu tiến bộ nhưng vẫn chưa đủ để ‘cào’ điểm nào. vâng, anh ấy đã nhận được câu trả lời Denis Undav bàn thắng của riêng anh ấy bằng cách ghi một bàn vào khung thành bên phải sau khi phá việt vị và đánh bại một đối một Nick Giáo hoàng ở phút 51′. Nhưng mọi chuyện không đi xa hơn thế, và cuối cùng là hai bàn thắng nữa của Newcastle, cả hai đều vào lưới. Người đầu tiên trong số họ, vào năm 89′, đã làm Callum Wilson. Và thứ hai, đã có ngoài ra, điều đó tốt Bruno Guimaraes.

‘Magpies’ không chỉ dựa vào bản thân để xác nhận phân loại của họ cho giải vô địchnhưng họ đã có thể làm điều đó vào cuối tuần này với một bước lùi giả định Liverpool hoặc vào thứ Hai, khi họ nhận được Leicester.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *