Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Trận đấu với Juventus chứng kiến ​​hợp đồng của anh tự động gia hạn

Juventus đã sống trong cảnh bấp bênh ở mùa giải này vì ‘vụ tăng vốn’, ban đầu họ bị phạt 15 điểm và sau khi bị phạt lần đầu, giờ họ phải hy sinh những gì sẽ là điểm cuối cùng.

Mọi thứ đều được phát sóng tại Juventus, nhưng đó là điều chắc chắn Alex Sandro đã thấy hợp đồng của mình tự động được gia hạn, hết hạn vào ngày 30 tháng 6, sau khi hoàn thành một trong các điều khoản được quy định trong thỏa thuận được ký kết vào tháng 12 năm 2018.

đọc quá

Alex Sandro đã thi đấu mùa này 36 trò chơi trong tính toán của tất cả các cuộc thi và vượt quá tỷ lệ phần trăm quy định trong điều khoản nêu trên để hợp đồng của bạn được tự động gia hạn cho một mùa giải khác, nơi anh ấy sẽ nhận được sáu triệu rưỡi euro.

Thay đổi chiến thuật có lợi cho bạn

Thay đổi chiến thuật được giới thiệu bởi Massimiliano Allegri vào giữa mùa giải, điều đó đã mang lại lợi ích cho Alex Sandro, người đã đảm bảo tối đa bằng cách đá ở bên trái hàng công ba trung vệ do huấn luyện viên Juventus thiết kế.

Vị trí sở trường của Alex Sandro là hậu vệ trái, nhưng anh ấy cũng đã chơi ở biên và gần đây là trung vệ, thậm chí là cánh phải. Ở tuổi 32, anh sẽ kết thúc mùa giải thứ 8 tại Juventus sau khi gia nhập vào năm 2015 từ Porto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *