Thứ Tư, Tháng Hai 28

Trận đấu Tottenham không thể chịu đựng được nữa và vào phòng mổ

Tottenham sẽ thi đấu vào thứ Bảy, ngày cuối cùng của Premier League, cho dù họ có tham dự châu Âu vào mùa giải tới hay không, mặc dù lựa chọn duy nhất còn lại của họ là đủ điều kiện tham dự Conference League sau khi lọt vào vòng 16 đội ở mùa giải hiện tại. Giải vô địch.

Sẽ là một trận đấu kịch tính khi Tottenham, đội đang đứng thứ tám trên BXH và cần phải thắng để có cơ hội, làm khách của Leeds, đội xếp thứ hai từ phía sau, đội cũng phải thắng để cố gắng tránh xuống hạng. Dù giành chiến thắng nhưng cả ‘spurs’ và ‘whites’ sẽ phải chờ Aston Villa (7) và Everton (17) góp mặt trong các trận gặp Brighton và Bournemouth.

đọc quá

Ngay cả như vậy Ryan MasonHLV tạm quyền của Tottenham, sẽ không thể tính ngày cuối cùng này Eric Dier, người chơi chính. Trung vệ người Anh đã trải qua ca phẫu thuật háng và sẽ không thi đấu trở lại cho đến đầu mùa giải tới.

Trên thực tế, trong tuyên bố của mình, Tottenham đã thông báo rằng Dier “sẽ bắt đầu phục hồi chức năng với các nhân viên y tế của chúng tôi trước khi gia nhập đội vào giai đoạn tiền mùa giải.”

Sự sa sút sau World Cup

Dier đã chơi 42 trận trên mọi đấu trường trong giải đấu sắp kết thúc. Anh ấy đã bắt đầu nó với phong độ tuyệt vời và giành chức vô địch World Cup 2022 tại Qatar trong màu áo đội tuyển Anh của Gareth Southgate, nhưng các vấn đề về thể lực của anh ấy bắt đầu từ đó.

Khi trở lại Tottenham, phong độ của Dier sa sút do chứng khó chịu ở háng ngày càng trầm trọng trong vài tuần qua và sau khi thi đấu vượt qua cơn đau, anh ấy đã quyết định phẫu thuật.

Một tương lai không chắc chắn: hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2024

Dier sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng bắt đầu từ mùa hè và tương lai của anh ấy là không chắc chắn vì hiện tại không có cuộc đàm phán nào với Tottenham về việc gia hạn.

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *