Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Trận đấu này không phải là một trận derby, nó là một trận derby”

người Ý Simone Inzaghihuấn luyện viên từ Chôn cất, đánh giá cao mùa giải của đội anh ấy, mà vào tháng 8 chỉ có trận chung kết giải vô địch như “giấc mơ” mà giờ có “180 phút”.

“Chúng tôi không sợ, chúng tôi phải thực sự muốn. Chúng tôi hy vọng hai buổi chiều này có thể cho chúng tôi trận chung kết mà hồi tháng 8 là một giấc mơ và bây giờ chúng tôi còn 180 phút. Toàn đội đã chơi tốt về mặt cảm xúc, chúng tôi phải sử dụng cái đầu của chúng tôi rất nhiều và trái tim. Tôi không nghi ngờ gì từ trái tim mình, chúng tôi cần phải sử dụng tốt cái đầu của mình “, anh ấy nói trong một cuộc họp báo trước cuộc đụng độ với milan Thứ Tư tuần này lúc Giuseppe Meazza.

Inzaghi anh ấy nhấn mạnh thêm sự liên quan của việc chơi trận derby Milan: “Trận đấu này không phải là trận derby, nó là trận derby. Tôi khá bình tĩnh vì tôi đã thấy các chàng trai làm việc tập trung”.

“Tất cả chúng tôi đều biết tầm quan trọng của nó đối với chúng tôi, đối với câu lạc bộ và người hâm mộ. Chúng tôi muốn đối mặt với nó theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi biết bóng đá bao gồm những khoảnh khắc. Chúng tôi đã để mất điểm trong những trận đấu quan trọng, nhưng chúng tôi phải khép lại tai và đạp chúng tôi”, anh nói thêm.

“Chúng tôi đã chơi bảy trận derby trong 20 tháng qua, điều này có thể cho chúng tôi những gợi ý quan trọng, nhưng đồng thời chúng tôi biết rằng mỗi trận đấu là duy nhất. Sẽ có lúc chúng tôi tấn công nhiều hơn và những lúc khác chúng tôi sẽ phòng thủ nhiều hơn,” ông cảnh báo.

Anh ta milan có thể đổ lỗi cho trận thua của người Bồ Đào Nha Rafael Leo, một cái gì đó sẽ không tạo điều kiện cho kế hoạch interista, theo Inzaghi.

“Chúng tôi biết và chúng tôi biết phẩm chất của anh ấy (Leao). Việc anh ấy có thể ở đó hay không sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch thi đấu của chúng tôi. Tôi nhắc lại, tôi không chắc liệu anh ấy có ra sân hay không. Trong trận đấu kiểu này, cuộc gọi để chơi cho tất cả mọi thứ. milan Họ là một đội bóng chất lượng, được đào tạo bài bản: họ không chỉ chơi phản công mà còn rê bóng rất tốt và chúng tôi phải luôn ở trong tình trạng tốt”, ông nói.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *