Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Tottenham xác nhận ý định giữ Lenglet

Clement Lenglet đã có một nhiệm vụ hữu ích trong tottenham và, như chúng tôi đã xuất bản ở MD, câu lạc bộ tiếng Anh đã giao tiếp với Barcelona mong muốn ở lại với trung vệ người Pháp chắc chắn từ mùa tới. lenglet Ông hoan nghênh sự lựa chọn này nhưng trước khi ký ông muốn biết ai sẽ là HLV dẫn dắt đội bóng thành London vào năm tới để có quyết định chắc chắn.

Chờ tin, huấn luyện viên lâm thời Ryan Mason hỏi về tương lai lenglet và thừa nhận rằng họ rất hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ người Pháp trong suốt mùa giải và bày tỏ mong muốn được đảm bảo cho cầu thủ này tiếp tục thi đấu.

“Cuộc trò chuyện này tôi chắc chắn sẽ diễn ra vào mùa hè. Hiện tại nó không có trong đầu tôi, nhưng tôi sẽ nói rằng Clément là mẫu cầu thủ mà chúng tôi muốn có trong trại huấn luyện”, huấn luyện viên trừng phạt. Ryan Masonvà sau đó tuyên bố rằng lenglet “Anh ấy chuyên nghiệp, anh ấy làm rất tốt. Anh ấy có tiếng nói và chúng tôi càng giữ được nhiều người thì càng có nhiều lợi ích.”

Trong đó Barcelona muốn tăng tốc độ ‘vận hành’ và trong trường hợp Clement Lenglet mọi thứ dường như nhằm mục đích tiếp tục bảo vệ baju raya tottenham. Cần biết rằng trung vệ này còn hợp đồng đến năm 2026 và hiện hai CLB phải đàm phán giá chuyển nhượng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *