Thứ Năm, Tháng Hai 22

Tottenham thông báo Dier sẽ tới Bayern và ký hợp đồng thay thế

Anh ta Tottenham Anh chính thức công bố sự thay đổi quân bài dự kiến ​​ở hàng thủ của mình. Khởi hành từ Eric Dyer hướng tới Bayern München và đến Radu Dragusinsẽ diễn ra ở phòng thủ.

Đầu tiên, việc trung vệ người Anh trở lại đội bóng xứ Bavaria đã được chính thức xác nhận, qua đó xác nhận những tin đồn mấy ngày qua. Nó không làm điều đó trong việc chuyển giao, nhưng trong cho mượn kèm quyền chọn mua vào cuối năm, khi Eric Dier kết thúc hợp đồng với Tottenhamdo đó duy trì khả năng kiếm được khoảng 4 triệu euro, mức giá mà hoạt động sẽ tiếp cận. Do đó, cầu thủ người Anh đã theo bước Kane và giải quyết các vấn đề ở trung vệ Bayern, người đã chọn Ronald Araújo làm lựa chọn đầu tiên của họ.

Đọc quá

Dier qua đó nói lời tạm biệt với Tottenham ở tuổi 29 và sau gần như toàn bộ sự nghiệp của anh ấy ở câu lạc bộ. Anh đã khoác áo đội bóng thành London 365 lần, lọt vào top 25 cầu thủ ra sân nhiều nhất lịch sử CLB.

Đội bóng ‘Spur’ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ và ngay sau khi thông báo về sự ra đi của Kane, họ cũng làm như vậy bằng việc ký hợp đồng Dragushintrung vệ 21 tuổi đại diện cho câu lạc bộ đã trả 30 triệu euro để Genoa và ai ký hợp đồng đến năm 2030. Người đại diện của anh ấy đã bóng gió rằng mọi chuyện sẽ kết thúc và cầu thủ người Romania sẽ mặc áo số 6 với Tottenham, đội đã mua được một trong những hậu vệ đang phát triển nhất ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *