Thứ Năm, Tháng Hai 22

Tottenham sẽ có trung vệ thúc giục Postecoglou

Ange Postecoglou, Huấn luyện viên của Tottenham đang tìm kiếm một trung vệ ở thị trường mùa đông và sẽ đưa anh ấy vào khi câu lạc bộ Anh sắp có động thái chuyển nhượng. Radu Dragusin, Hậu vệ 21 tuổi người Romania Genoa xuất sắc về ‘calcio’.

Số tiền chuyển sẽ lên tới khoảng 25 triệu euro cộng thêm 5 biến số và cũng sẽ đi vào hoạt động Ông nội Spence, Hậu vệ 23 tuổi người Anh vừa trở lại Tottenham sau thời gian cho mượn đáng thất vọng ở Leeds United, nơi anh đến vào mùa hè năm ngoái, và bây giờ có vẻ như sẽ bắt đầu một giai đoạn mới, cũng theo dạng cho mượn, tại Genoa cho đến cuối mùa giải. .

rồng, quốc tế tuyệt đối với Romania, Anh ấy đã trải qua mùa giải thứ hai tại Genoa, nơi đã hợp nhất anh ấy vào tháng 7 năm 2022 dưới dạng cho mượn từ Juventus và vào tháng 1 năm 2023 đã đưa ra lựa chọn mua 5,5 triệu euro có hiệu lực.

Một vụ cá cược hóa ra đã hoàn toàn thành công vì Dragusin, dù còn trẻ, Anh chơi 40 trận trên mọi đấu trường ở mùa giải 2022-2023 và ngày nay nó đã xảy ra đá chính trong 19 vòng đấu Serie A đã chơi cho đến nay.

Đọc quá

Được đao tạo tại Juventus sẽ hưởng 20% ​​phí chuyển nhượng Dragusin cũng đã khơi dậy sự quan tâm Bayern München và Napoli, Nhưng mọi thứ cho thấy rằng cuối cùng anh ấy sẽ đến Tottenham sau khi phản công hàng công của câu lạc bộ Đức bằng cách đưa Spence vào hoạt động, đây có thể là chìa khóa cuối cùng của hoạt động.

Postecoglou phải đi chợ tìm trung vệ do vắng mặt Cristian Romero và Mickey đi từ Ven, điều đó đã buộc ông phải từ chức khỏi vị trí này Ben Davis và Emerson Hoàng gia như một giải pháp khẩn cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *