Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Tottenham giữ nguyên phương án mua… Harry Kane!

Anh ta Tottenham Hotspur nói lời tạm biệt vào mùa hè này Harry Kane. Tiền đạo người Anh quyết bắt đầu giai đoạn mới ở Bayern Münchenbạn trả tiền cho cái gì 110 triệu euro bởi cầu thủ ghi bàn ‘spurs’. Tuy nhiên, và dù Kane đã 30 tuổi nhưng đội bóng thành London vẫn muốn cứu một Tùy chọn mua hàng trong tương lai.

Kane Anh rời Tottenham để đến Munich sau 19 mùa giải khoác áo Spurs và sau khi trở thành vua phá lưới trong lịch sử câu lạc bộ với 280 bàn thắng.

Tuy nhiên, Daniel Levy, chủ sở hữu câu lạc bộ, đảm bảo rằng Tottenham đã cứu được một Tùy chọn mua hàng để chiêu mộ tiền đạo người Anh trong tương lai.

Levy đã xác nhận vào thứ Tư tuần này trong một cuộc gặp gỡ với người hâm mộ, lần đầu tiên anh ấy kể từ tháng 12 năm 2017.

Đọc quá

Kane đã ký hợp đồng 4 năm với Bayern và đã ghi 4 bàn sau 4 trận đầu tiên ở Bundesliga. Tiền đạo người Anh sẽ đối đầu với Manchester United vào thứ Tư tuần này, một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của anh ấy vào mùa hè này, vào ngày đầu tiên của vòng bảng Champions League.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *