Thứ Sáu, Tháng Chín 22

“Tonali? Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất… bắt đầu từ trận đấu tiếp theo”

người Ý Stefano Piolihuấn luyện viên từ Milanochắc chắn rằng anh ấy cảm thấy mắc nợ người hâm mộ sau thất bại cay đắng trước Chôn cất Thứ Bảy tuần trước (5-1), điều này đã làm dấy lên nghi ngờ ngay trước trận đấu với Champions League Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United.

“Tôi đã trải qua nhiều khoảnh khắc hạnh phúc và cũng có những khoảnh khắc khó khăn. Tôi cảm thấy sức nặng của thất bại này trong trận derby, tôi sẽ làm mọi thứ để thay đổi nó. Tôi nợ người hâm mộ vì năm ngoái, khi chúng tôi chơi rất tệ, họ đã chơi rất tệ.” đã đứng về phía tôi và “Tôi đánh giá cao điều đó. Nhưng cũng bởi vì tôi là huấn luyện viên thua nhiều trận derby nhất,” anh nói trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ hôm thứ Ba tại San Siro.

Ibra đang tập luyện

Trên thực tế, tình huống này đã khiến người Thụy Điển Zlatan Ibrahimoviccựu cầu thủ và huyền thoại ‘Rossonera’, đã đến thăm tập luyện trước trận đấu để động viên đội của mình.

“Lẽ ra anh ấy phải đến trước trận derby, nhưng anh ấy chỉ có thể đến hôm nay. Chúng tôi biết anh ấy quan tâm đến chúng tôi đến mức nào và tôi đã may mắn được huấn luyện anh ấy. Anh ấy hỏi tôi về cầu thủ mới và chúng tôi đã nói về những điều của mình, ” anh tiết lộ. Cọc.

Ngày mai sẽ có trận đấu đặc biệt tại San Siro, vì đội tuyển Ý Sandro Tonali Anh sẽ trở về nơi xuất phát. “Tôi sẽ ôm anh ấy bằng tình yêu. Chúng tôi đã cùng nhau giành chiến thắng, sẽ rất thú vị khi anh ấy trở lại San Siro và chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất… bắt đầu từ trận đấu tiếp theo”, huấn luyện viên ‘Rossonero’ nhận xét.

“Tôi không biết liệu Newcastle có thể so sánh với bất kỳ đội bóng Ý nào không, theo ý kiến ​​​​của tôi, họ là một đội bóng Anh điển hình. Với nhiều cầu thủ cao hơn 6 feet và cũng được tạo ra để nổi bật ở Premier League. Đối với chúng tôi, điều đó sẽ rất quan trọng. để bắt đầu thuận lợi, cải thiện tốc độ của năm ngoái đồng nghĩa với việc lọt vào trận chung kết,” anh nói thêm. Cọc.

Đọc quá

“Bảng đấu này rất khó khăn và cân bằng, với PSG là đội yếu hơn. Nhưng chúng tôi có kinh nghiệm đối mặt với vòng đấu với sự tự tin và chất lượng để vượt qua nó”, huấn luyện viên nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *