Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Tôi sẽ yêu cầu 50 người hâm mộ của chúng tôi không lao vào bất kỳ vũng nước nào ở Paris”

Sẽ có khoảng 2.000 người hâm mộ Real đến cổ vũ cho đội bóng của họ ở Paris, tại Parc des Princes và sẽ lan tỏa tình yêu của họ dành cho Real vào Ngày lễ tình nhân vào thứ Tư. VÀ Jokin Aperribay Anh ấy có một tin nhắn cho họ.

“Đầu tiên, tôi muốn nói với người hâm mộ rằng chúng tôi muốn phân phát vé ở đây. Tôi sẽ yêu cầu người hâm mộ của chúng tôi đừng rơi vào vũng nước. Và tôi đang nói chuyện với 50 người hâm mộ của chúng tôi vì tôi biết rằng 2.000 người còn lại là sẽ không đi vào bất cứ nơi nào có vũng nước. Không có vũng nước nào cả,” anh ấy nói như suy nghĩ đầu tiên của mình. “Tôi muốn cả nước Pháp và Paris biết đến những người hâm mộ Real như chính họ. Tôi muốn chúng tôi trở thành một tấm gương, cả trong chiến thắng và thất bại”, anh nói thêm. “Điều đó làm cho câu lạc bộ của chúng tôi phát triển, người hâm mộ của chúng tôi là những tấm gương, chúng tôi phải đại diện cho Real bằng những giá trị và văn hóa của mình.”

Trên thực tế, La Real đã sử dụng một phần lời tiếng Basque trong bài hát của mình để trình bày sự đổi mới Lấy Kubo, với bài hát ‘maite, maitia’, thể hiện “tình yêu dành cho văn hóa Real và xứ Basque.” Trước tất cả những điều này, chủ tịch Real khẳng định: “Tôi muốn tất cả chúng ta đến Paris với khát khao chiến thắng, để khích lệ và trở lại với những kết quả tuyệt vời. Và với nhiều bạn bè ở Paris, mọi người đều mong chờ sự trở lại của Real trong trận đấu này. tương lai”.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *