Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

“Tôi mong PSG giữ Messi”

tương lai Lionel Messi là trên môi của mọi người. Ngôi sao người Argentina bất ngờ trở lại tập luyện sau khi bị treo giò vì chuyến đi gây tranh cãi tới Saudi Arabia. chấm dứt mối quan hệ với PSG và bạn phải quyết định tiếp tục sự nghiệp thể thao của mình ở đâu.

Gần đây, người ta nói rằng việc PSG trừng phạt anh ấy trùng hợp với việc câu lạc bộ Pháp rút lại đề nghị gia hạn được đề xuất với Leo, nhưng vẫn có những người thích cầu thủ người Argentina ở lại Paris hơn.

Trong khuôn khổ giải Laureus World Sports Awards, Pháp Claude Makelelengười là thành viên của Real Madrid và PSG, trong số những người khác, đưa ra ý kiến ​​​​của mình về những hạn chế mà đội Paris áp đặt đối với Messi và phân tích tương lai của anh ấy.

đọc quá

“Tôi cảm thấy đau lòng khi những cầu thủ tầm cỡ này bị chỉ trích. Nó đã xảy ra với Ronaldo ở Manchester United, bây giờ nó đang xảy ra với Messi“, Makélélé chỉ ra. “Thật đáng tiếc, vì loại cầu thủ này đang được hiểu rằng họ không nên đến với chức vô địch này nữa. Thật tiếc khi để mất một cầu thủ như thế này, người rất thú vị khi xem.”

Theo ông, việc PSG treo giò Messi là không phù hợp. “Anh ấy ở trong câu lạc bộ, vì vậy tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng có nhiều cách khác để trừng phạt nội bộ cầu thủ. Mọi thứ cũng được tạo ra từ chính trị trong bóng đá, bạn cần biết làm thế nào để trở thành một con người đủ thông minh. Chúng tôi tiếp tục nói về Messi”.

Khi được hỏi về khả năng tuyển thủ Argentina tới Saudi Arabia, “Đó là sự lựa chọn của bạn. Anh ấy đã làm được rất nhiều, anh ấy có quyền vui vẻ, anh ấy mỉm cười. Nhưng đối với tôi, tôi hy vọng Paris giữ nó“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *