Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Tôi không nghĩ đến việc ký hợp đồng với một cầu thủ Real Madrid hay Barcelona”

Tiếp tục Julen Lopetegui trong đó Wolverhampton Người Anh, người đã tiếp quản sau World Cup ở Qatar, đã bị đặt câu hỏi sau khi những vấn đề mà ông dẫn dắt được đưa ra ánh sáng. Jeff Shi để tuân thủ luật Công bằng tài chính (FFP) cho mùa giải tiếp theo.

“Sẽ khó sửa”

Một số thông tin mà HLV Asteasu muốn nắm, giải thích lý do cho buổi họp gần đây Shi. “Chúng tôi đang nói chuyện để tìm hiểu tình hình thực tế. Tôi có một hợp đồng hợp lệ và tôi là huấn luyện viên cho năm tới, nhưng chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Đây là bóng đá. Nếu không có tiền để đầu tư và chúng tôi phải bán rất nhiều cầu thủ… Sẽ rất khó để cải thiện. Đó là lý do tại sao việc chuẩn bị là rất quan trọng và đó là lý do tại sao tôi muốn biết thêm về các khả năng của chúng tôi. Để rõ ràng hơn về tương lai của tôi,” anh nói. lopetegui trên báo’Thể hiện & Ngôi sao‘.

“Bây giờ là lúc để nói chuyện. Gặp vấn đề về tài chính là một thử thách mới đối với tôi. Tôi không biết trước đây. Tôi không nghĩ đến việc mua cầu thủ từ Real Madrid hay Barcelona. Tôi không yêu cầu một chữ ký bất thường. Tôi đang nghĩ đến việc mang về những cầu thủ trẻ giỏi… Có thể từ Championship”, cựu HLV trưởng ĐTQG cho biết.

đọc quá

Chỗ ở thoải mái

lopetegui nắm lấy chó sói câu lạc bộ cuối bảng, cách bốn điểm còn lại, và đã xoay sở để cứu bạn một cách thoải mái, với thành tích chín trận thắng, bốn trận hòa và chín trận thua trong 22 trận đấu ở Premier League mà anh ấy đã dẫn dắt.

Đây là bảng phân loại giải Ngoại hạng Anh.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *