Thứ Tư, Tháng Mười 4

“Tôi dự định giành chức vô địch trong màu áo Atlético”

Alvaro Morata đã chịu trách nhiệm đi cùng Diego Simeone tại cuộc họp báo chính thức Atletico Madrid trước cuộc họp sắp tới Laziotrong ngày đầu tiên của vòng bảng Champions League.

Chuyện gì đã xảy ra ở Valencia

“Thua trận luôn khó khăn nhưng chúng tôi mạnh mẽ với tư cách là một tập thể, chúng tôi có tâm lý rất tích cực và không có ích gì khi nghĩ về trận đấu. Chúng tôi có cơ hội tuyệt vời vào ngày mai và một cơ hội khác vào cuối tuần. Bóng đá vẫn tiếp tục và nó không mang lại cho bạn “Chúng tôi có thời gian để suy nghĩ rất nhiều vì ngày mai chúng tôi có một trận đấu cơ bản.”

Họ có tài khoản đang chờ xử lý với Juara

“Mỗi trận đấu là một câu chuyện chưa hoàn thành. Tôi rất khao khát giành chức vô địch trong màu áo Atlético, các đồng đội của tôi cũng vậy, chúng tôi biết mình phải đối mặt với vòng bảng này như thế nào, Cúp, Liên đoàn và Siêu cúp, chúng tôi có một đội tuyệt vời. và sự năng động là tích cực bất chấp trận đấu với Valencia, chúng tôi rất tự tin vào bản thân.”

Nên làm gì để tránh những gì đã xảy ra năm ngoái?

“Cuối cùng thì có nhiều phần bạn không kiểm soát được. Giai đoạn đầu mùa giải có những giai đoạn dù ủng hộ hay phản đối thì phản đối, chúng tôi phải cống hiến tất cả, Champions League là Champions League, bạn không thể có khoảnh khắc thấp thỏm. Chúng tôi phải khởi đầu tốt, chúng tôi có cơ hội tốt và chúng tôi phải làm được vì nó rất đặc biệt đối với chúng tôi.”

Những gì Atletico chúng ta sẽ tìm thấy

“Chúng tôi không phải là đội giỏi nhất châu Âu trước Rayo và hiện tại chúng tôi cũng không phải là thảm họa. Đó không phải là vấn đề thái độ, chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng và về nhà và chúng tôi thất bại như vậy, kể từ khi chúng tôi bắt đầu, mọi người không thể nghi ngờ rằng chúng tôi muốn giành chiến thắng, chúng tôi cố gắng, chúng tôi làm việc. Khi bạn giành chiến thắng, bạn có động lực tích cực, vì vậy bạn phải dồn mọi thứ vào trận đấu ngày mai để lấy lại động lực đó.”

Luis Alberto

“Tôi biết anh ấy từ năm 13 tuổi, anh ấy là một cầu thủ rất mạnh và vấn đề là ở Tây Ban Nha, anh ấy không được công nhận như ở Ý, nhưng anh ấy là một cầu thủ rất mạnh.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *