Thứ Năm, Tháng Chín 21

“Tôi đã đối mặt với nhiều người vĩ đại như Vinicius”

Kyle Walker, phòng thủ chống lại Thành phố Manchester, mộtđảm bảo trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã đối mặt với nhiều cầu thủ “giỏi như Vinicius Junior”.

Cầu thủ chạy cánh người Anh, chịu trách nhiệm phòng thủ vinicius vàTrong trận lượt đi tại Bernabéu, anh ấy mô tả cầu thủ người Brazil là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng nói rằng trách nhiệm của anh ấy không chỉ là bảo vệ anh ấy.

“Đó không phải là cuộc chiến một chọi một, mà là của cả đội, đặc biệt là chống lại một trong những người giỏi nhất thế giới. Nhưng tôi đã đối mặt với rất nhiều người như anh ấy trong sự nghiệp của mình,” Walker nói trong cuộc họp báo hôm thứ Ba.

“Bạn phải tôn trọng đối thủ của mình. Là bạn bèvà Mbappe ở World Cup, bạn phải dành cho họ sự tôn trọng mà họ đáng được nhận. Nếu tôi không thể cạnh tranh với những cầu thủ đến từ Madrid, PSG, Chelsea… thì tôi không nên ở CLB này, tôi không nên nói chuyện trước mặt các bạn.”

người đi bộAnh cũng đưa ra ý kiến ​​về thái độ của Vinicius trong trận đấu. “Tôi sẽ không nói anh ấy là một kẻ khiêu khích, tôi muốn nói rằng anh ấy là một cầu thủ đang cố gắng duy trì tính cạnh tranh của đội mình. Tôi đã xem những video quay cảnh anh ấy dễ dàng ngã xuống đất, xin thẻ vàng, nhưng đó là một phần của trò chơi. ” cầu thủ người Anh nói thêm rằng, người cũng nói về cách anh ấy ôm cầu thủ người Brazil sau trận đấu đầu tiên.

“Tôi đến ôm anh ấy vì anh ấy cố đưa cho tôi một chiếc ‘lambretta’. Tôi bảo anh ấy đừng thử nữa vì tôi sẽ trở thành meme. Các võ sĩ đánh nhau và sau đó họ bắt tay nhau. Bạn tôn trọng cuộc thi vì họ đã cho nó với anh ấy. Anh ấy xứng đáng với điều đó. Anh ấy chịu một mức độ áp lực rất đáng kể, bởi vì đây là danh hiệu cuối cùng của mùa giải mà họ đang chiến đấu,” anh ấy nói thêm.

mạng sống Giải vô địch, một cuộc thi mà Thành phố chưa bao giờ vô địch, Walker nói rằng anh ấy rất muốn giành chiến thắng trước Chelsea hai năm trước, nhưng họ đã học được rất nhiều điều kể từ đó và giờ đã sẵn sàng.

“Vô địch Champions League là điều gì đó thú vị; hy vọng chúng tôi có thể ghi tên mình vào sử sách”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *