Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Tôi biết tôi đã chết và thực hiện”

Claudio Ranieri Ông là huấn luyện viên đầu tiên ông sa thải Roman Abramovich ở Chelsea. Tổng thống Nga đã mua lại câu lạc bộ London vào năm 2003 và bắt đầu một dự án mà huấn luyện viên người Ý sẽ không tiếp tục.

Lúc đầu kế hoạch Abramovich là để xây dựng một đội ngũ. Đó là mệnh lệnh của huấn luyện viên transalpine trong mùa giải đầu tiên, nhưng mọi thứ đã thay đổi với sự xuất hiện của Peter Kenyon với tư cách giám đốc điều hành.

ký kết lớn

Chelsea đã đầu tư 120 triệu bảng vào đội hình của họ với các bản hợp đồng Hernan Crespo, Juan Sebastien Veron, Damian Duff, Adrian chết y Claude Makelelevà Kenyon hiểu rằng đội cần phải giành được danh hiệu.

“Khi Peter Kenyon thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên, tôi tự nhủ: ‘Claudio hết rồi, anh chết rồi'”, người Ý bắt đầu trong bộ phim tài liệu Paramount+ Fever Pitch.

“Ông ấy nói: ‘Nếu Claudio không giành được danh hiệu nào thì đó sẽ là một thảm họa.’ Tôi nghĩ: ‘Tại sao? Roman (Abramovich) chưa bao giờ hỏi tôi điều gì như thế trong năm đầu tiên,” Ranieri nói thêm.

Về phần mình, Kenyon cách đây ít lâu đã giải thích rằng “Claudio là một người rất tốt”, nhưng đã nhìn thấy anh ấy Jose Mourinho ông đã giành được chức Thủ tướng trong hai năm sau đó, động thái này được coi là thành công.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *