Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Tôi biết mọi chuyện sẽ không trọn vẹn nếu chúng tôi không vô địch Champions League”

PepGuardiola mãn nguyện hơn sau lần đón tiếp Thủ tướng thứ ba liên tiếp thành phố Manchester, thứ năm trong sáu mùa. Huấn luyện viên người Catalan biết cái giá phải trả để giữ lại danh hiệu và kéo dài sự thống trị của ‘các tuyển thủ quốc gia’ ở Anh, nhưng ông biết đội bóng giờ đây phải đối mặt với trận chung kết. Quán quân (Anh ấy cũng sẽ chơi ở FA Cup), điều này sẽ đánh dấu con đường dẫn đến một ngày thứ Ba tốt lành của Man City.

Đôi khi thật không công bằng khi bạn phải vô địch Champions League để được ghi nhận hoặc xứng đáng với những gì bạn đã làm được, nhưng bạn phải chấp nhận nó,” anh nói. “Tôi nghĩ không sao cả. Tôi biết mọi chuyện sẽ không trọn vẹn nếu chúng tôi không vô địch Champions League,” Guardiola nói thêm, người cũng đảm bảo rằng áp lực đã giúp các cầu thủ của ông cố gắng hết sức.

“Đôi khi chơi với áp lực này là tốt, nó là cần thiết. Những gì chúng tôi đã làm là không thể tin được. Mọi người đều biết điều đó, tất cả các huấn luyện viên, giám đốc thể thao, cầu thủ và câu lạc bộ đều biết điều đó khó tin như thế nào”, Pep nói.

Tôi không thể tưởng tượng được việc giành được năm (Premier) trên sáu.. Chúng tôi không cần nhiều thập kỷ để biết nó tốt như thế nào, chúng tôi có cảm giác đó (bây giờ).”

đọc quá

Man City phải thắng 12 trận liên tiếp mới vượt mặt Arsenal trong bảng, với tay săn bàn kỷ lục Erling Haaland (36 bàn) ở trung tâm bảo vệ danh hiệu của anh ấy.

“Tôi nhớ mình đã thắng rất nhiều trận liên tiếp để đánh bại Liverpool trong quá khứ”, người Catalan nói thêm. “Nó khá giống nhau. Ở vòng đầu tiên, Arsenal ghi được 50 điểm và tôi cảm thấy họ đã làm được điều gì đó đặc biệt. Nó đã rất khắt khe. Tôi mệt. Kiên trì và không bỏ cuộc, nhiều lần tôi đã nói: ‘Hôm nay nhất định phải thắng'”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *