Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Toàn quyền cho Luis Campos ở PSG

Trên từ cánh đồng louis đó là một tình huống bất thường. Bất chấp việc PSG vẫn đang bế tắc, đại khái là khi cố vấn thể thao đến cách đây một năm, ông sẽ trao toàn quyền cho ông vào mùa hè này để xây dựng lại đội bóng. Chủ tịch Al-Khelaifi Anh ấy đã mất hầu hết sự tự tin ngay từ đầu và họ cũng không thích một số thái độ nhất định từ người Bồ Đào Nha, nhưng điều quyết định mọi thứ là mối quan hệ thân thiết của anh ấy với Mbappé.

Giữ cho cầu thủ người Pháp hạnh phúc vào lúc này là động lực chính cho PSG, những người sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ chân anh ấy sau năm 2024. Bỏ qua những sai lầm, cánh đồng louis anh ấy là một trong số ít người có thể thuyết phục những kẻ tấn công. Vì vậy, việc giữ ông ấy tại vị có liên quan nhiều đến thực tế đó. Câu lạc bộ muốn tập trung vào dự án Mbappé và để làm được điều đó, anh ấy cần phải đi cùng với một cầu thủ bóng đá bổ sung cho anh ấy.

Bernardo Silva Đó là thứ tôi thích nhất ở khía cạnh đó. Người Bồ Đào Nha luôn nói tốt về PSG và gần đây đã nhấn mạnh điều mà nhiều người ghét: khả năng cạnh tranh chức vô địch ở Pháp. Anh ấy có hợp đồng với Man City đến năm 2025 và đó là một vấn đề vì sự ra đi của anh ấy sẽ không hề rẻ, nhưng Guardiola Anh ấy luôn đảm bảo rằng không muốn bất cứ ai không thích trong phòng thay đồ. Nếu khả năng này xảy ra, PSG sẽ tìm đến anh không chút do dự.

Đập Ram là một thư mục lớn khác cần được giải quyết cánh đồng louis. Osimhen Anh vừa cùng Napoli vô địch quốc gia và thu hút sự quan tâm của PSG, nhưng mức giá có vẻ quá cao: 150 triệu euro. kane, một năm sau khi hợp đồng của anh ấy với Tottenham hết hạn, là một sự thay thế khác mà anh ấy cũng ưa thích. Mặc dù là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thời hiện đại, anh ấy chưa bao giờ giành được một danh hiệu nào và sự thất vọng đó có thể đã khiến anh ấy cố gắng rời khỏi London.

Trên băng ghế dự bị cũng được cho là sẽ có những thay đổi quan trọng. Christophe Galtier Họ sẽ vô địch Ligue 1 vào đêm thứ Bảy nhưng họ đã không đáp ứng được kỳ vọng, luôn liên quan đến Champions League. Trên đường chân trời, một cái tên Mourinho: “Nếu PSG đưa ra lời đề nghị, anh ấy sẽ chấp nhận,” L’Équipe nói. Cầu thủ người Bồ Đào Nha muốn giành chức vô địch Europa League cùng Roma trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, nhưng anh ấy muốn một thử thách khác sau 2 năm ở Ý. cánh đồng louis anh ấy có công việc phía trước anh ấy.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *