Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Toàn đội muốn dành chiến thắng cho Gudelj và Sergio Rico

Mẫu cho Sevilla muốn cống hiến chiến thắng trong trận chung kết giải đấu châu Âu trước đó la Mã cho một trong những thành viên của nó, Nemanja gudeljvà cũng là một cựu cầu thủ của Sevilla, Sergio Rico. Cả hai đều đang trải qua thời kỳ khó khăn, mặc dù tay vợt người Serbia sẽ ra sân. Anh ấy đã sống một đêm cay đắng khi người bạn đời Anastasija của anh ấy mất đi đứa con mà cả hai đang mong đợi. Thủ môn hiện tại của PSG đã gặp tai nạn nghiêm trọng với ngựa ở El Rocío và phải nhập viện sau khi bị chấn thương đầu rất nặng.

“Nema (Gudelj) có tình yêu của chúng tôi, hy vọng chúng tôi có thể tặng chiến thắng này cho anh ấy và Sergio Rico, những người đang trải qua thời kỳ khó khăn,” đội trưởng Jesús Navas ở Budapest cho biết.

Gudelj, người gần đây cũng phải trải qua một thời điểm khó khăn khi anh trai của anh ấy bị ngừng tim khi chơi một trận đấu với Córdoba, đã tập trung cùng đội và với vẻ mặt nghiêm túc, nhưng sẵn sàng biểu diễn trong trận chung kết nơi mà chủ nghĩa Seville đặt nhiều hy vọng. .

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *