Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Tin tức về tình trạng của Rafael Leao bị ‘sờ gáy’ trước trận gặp Inter

Anh ta milan và cũng Chôn cất được đo vào thứ Tư tuần này (9:00 tối) trong trận bán kết lượt đi giải vô địch nhưng những người hâm mộ ‘rossonera’, ngoài sự căng thẳng của một trận đấu tầm cỡ này và thực tế rằng đó là một trận derby, trái tim của họ đang đập thình thịch mà không biết liệu Raphael Leongôi sao đội, sẽ có sẵn cho Stephen Pioli.

Có vẻ phức tạp và bác bỏ rằng nó có thể là một phần của trò chơi ngoại trừ phép màu vào phút cuối. Vào sáng thứ Ba tuần này, khoảng 30 giờ trước khi bóng vào lưới San Siro, Raphael Leo Anh ấy đang tập luyện bên ngoài nhóm, một tình huống không hứa hẹn anh ấy có thể chơi trận derby nói trên.

Trên thực tế, theo La Gazzetta dello Sport, Stephen Pioli anh ấy sẽ chuẩn bị cho trận đấu mà không có cầu thủ người Bồ Đào Nha mặc dù anh ấy sẽ vẫn hy vọng có thể tin tưởng vào anh ấy như một sự thúc đẩy từ băng ghế dự bị trong suốt trận đấu.

cụ thể, Raphael Leo bị căng cơ khép chân phải sau khi tự làm mình bị thương vào cuối tuần trước trong một cuộc chiến chống lại Lazio.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *