Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Tin tốt nhất”: Carson, ‘công dân’ cho đến năm 2024

cựu chiến binh Scott Carsonngười sẽ bước sang tuổi 38 vào ngày 3 tháng 9, sẽ tiếp tục một mùa nữa tại thành phố Manchester. Các nhà vô địch Premier League gần đây đã thông báo vào thứ Sáu này về việc gia hạn hợp đồng của cầu thủ người Anh, thủ môn ‘quốc dân’ thứ ba ở phía sau Ederson y Stefan Ortega.

Chỉ có hai bên với TP.

“Tôi rất phấn khích. Tôi thích làm việc mỗi ngày với Pep, Xabi Mancisidor và những cầu thủ đáng kinh ngạc của chúng tôi. Hy vọng tôi có thể giúp các thủ môn của chúng tôi đạt phong độ tốt nhất”, anh tuyên bố Carson trên kênh chính thức Thành phốngười mà anh ấy chỉ chơi hai trận chính thức kể từ khi đến vào mùa hè năm 2019: thắng (3-4) trước Newcastle ở Premier League 2021-21, nơi anh ấy chơi 90 phút và hòa với tỷ số không CP thể thao tại Champions League 2021-22. Trong trường hợp này, anh ấy vào khi còn 17 phút, thay thế anh ấy Ederson.

đọc quá

Txiki và Grealish ăn mừng

“Scott là tài sản của đội chúng tôi và có mối quan hệ thân thiết với thủ môn cũng như các huấn luyện viên khác. Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã ký hợp đồng gia hạn này,” anh ấy nói trong lễ kỷ niệm. Bắt đầu nhỏ, giám đốc thể thao của đội ‘skyblue’. Cũng là đối tác của mình Jack Grealishđã lập danh mục các sửa đổi Carson đến năm 2024 là “tin tốt nhất”.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *