Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Tin buồn cho Milan về Leao

Tin buồn cho Milan do chấn thương cơ vào thứ Bảy tuần trước bởi một trong những cầu thủ chính của anh ấy, tiền đạo người Bồ Đào Nha Raphael Leongười đã phải rút lui ở phút thứ 10 của trận đấu với Lazio (hạng 2 Serie A) tại San Siro (2-0). Bạn phải nhớ rằng Napoli đã được tuyên bố là nhà vô địch của Ý vào thứ Năm sau trận hòa 1-1 trên sân nhà Udinese.

Milan và Leao đã biết trước kết quả từ các thử nghiệm được tiến hành trên kẻ tấn công, người đã trải qua một kéo căng cơ bên trong chân phải. Sự tiến hóa của người chơi sẽ được kiểm tra từng ngày, nhưng Con sư tử đang có nguy cơ bỏ lỡ trận lượt đi bán kết Champions League vào thứ Tư với Chôn cất.

Con sư tử Anh ấy đang được điều trị để cố gắng trở lại cho trận đấu quan trọng này, nhưng người ta thực sự nghĩ rằng anh ấy có thể chơi trận đấu quan trọng này với anh ấy Chôn cất.

đọc quá

Trong khi tôi đang cố gắng bắn Con sư tử anh ấy đột ngột dừng lại khi nhận thấy có vấn đề ở chân phải. Khi rời sân San Siro, tiền đạo này muốn trấn an người hâm mộ và nói với họ rằng “không vấn đề gì, không có gì nghiêm trọng cả”. và trên instagram Con sư tử đã đăng: “Hẹn gặp lại bạn trên sân.”

Anh ta milan thắng Lazio 2-0 với các bàn thắng của Bennacer và Theo Hernández và đứng thứ 4 tại Serie A, trong khu vực Champions League, nhưng chỉ cho đến khi Chôn cất rồi thắng la Mã (0-2). Vì thế, Chôn cất là thứ 4 và milan5º.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *