Thứ Tư, Tháng Hai 28

Thủ tướng chưa quên Abde, có thể để lại ‘cú kẹp’ cho Barça

Cựu cầu thủ Barcelona Abde Ezzazouli (21 tuổi) muốn có vai trò quan trọng ở mùa giải này nên quyết định ký hợp đồng Bắp chânngười đã trả 7,5 triệu euro để Barcelona mùa hè vừa qua đến cùng cực. Vụ cá cược diễn ra thuận lợi với tuyển thủ Maroc và anh ấy trở thành nhân vật chủ chốt trong kế hoạch Manuel Pellegriniđã ghi 4 bàn sau 19 trận anh chơi ở giải đấu này vào đầu mùa giải.

Hiệu suất tốt Biến đi Với tư cách là Verdiblanco, anh ấy sẽ không bị bỏ qua và những người theo đuổi cũ sẽ kích hoạt lại sự quan tâm đến cầu thủ này nhằm hướng tới thị trường mùa đông tới. Chúng ta nói về Biệt thự Aston, trưởng nhóm Unai Emery trên băng ghế dự bị và đã được Monchi giữ chức vụ quản lý thể thao cao nhất. Theo báo cáo từ Anh, từ cổng thông tin ‘Chuyển nhượng bóng đá’, ‘kẻ phản diện’ một lần nữa sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng Biến đi có một tiền đạo khác và khẳng định vị thế của anh ấy như sự bộc lộ của mùa giải ở Premier League trong giai đoạn sau của mùa giải.

Trong khi chờ đợi những tin tức có thể xảy ra, tại Barcelona Họ rất ý thức về tương lai Biến đi bởi vì azulgranas có tùy chọn mua lại 20 triệu euro bởi Maroc và cũng duy trì 50% doanh số bán hàng trong tương lai từ cái kết. Vì vậy, nếu có thể chuyển sang Biệt thự AstonAnh ta Barcelona sẽ nhận được thu nhập khác cho Biến đi điều rất đáng hoan nghênh là có ‘chơi công bằng’ hơn trong thị trường mùa đông và mùa giải tới.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *