Thứ Tư, Tháng Hai 28

Thủ tướng bán bản quyền truyền hình của mình… với giá 7,8 tỷ euro!

Các Premier League Thứ Hai tuần này đã công bố việc bán bản quyền truyền hình trong nước giai đoạn 2025/2026-2028/2029 với mức giá 6,7 tỷ bảng Anh (7,8 tỷ euro).

Mức giá này thể hiện mức tăng 1.700 triệu so với mức 5.000 triệu mà họ đã trả Bầu trời, thể thao TNT (antigua Thể thao BT) Amazon quyền cho giai đoạn trước tương ứng với giai đoạn 2022-2025.

chuỗi Anh Bầu trời thể thao đã giành được gói trận đấu lớn nhất và sẽ phát sóng trực tiếp 215 trận đấu, nhiều hơn bao giờ hết trong lịch sử truyền hình Anh, trong khi thể thao TNT Nó sẽ phát sóng 52 trận đấu – bao gồm tất cả các trận đấu vào Thứ Bảy lúc 12:30 trưa theo giờ Vương quốc Anh.

Khoảng thời gian từ 2:45 chiều đến 5:15 chiều Thứ Bảy sẽ vẫn bị tắt, do đó, cả bóng đá trong nước và quốc tế sẽ không được chiếu trên truyền hình, để tăng lượng người xem ở khu vực phía dưới, nhưng Có, lần đầu tiên trong tất cả các Trận đấu Chủ nhật lúc 2 giờ chiều, mà cho đến nay chỉ giới hạn ở một, sẽ có thể được truyền hình. Điều này là do nhiều trận đấu sẽ được diễn ra trong khung giờ này do có sự tham gia của các đội tuyển Anh tại các giải đấu châu Âu.

So với thời kỳ trước có sự sụt giảm Thủ tướng Amazonđã phát sóng 10 trận trong suốt mùa giải.

Chuỗi công khai BBC đã có được gói quyền mới nhất cho phép phát sóng tóm tắt 380 trận đấu mỗi mùa Thủ tướng.

Đọc quá

Richard Thạc sĩTổng thống Thủ tướngđảm bảo rằng thương vụ này “làm nổi bật sức mạnh của Premier” và đó là thông điệp gửi đến các câu lạc bộ, cầu thủ và huấn luyện viên để tiếp tục thể hiện thứ bóng đá hay nhất thế giới trên sân vận động.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *