Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Thử thách bất khả thi của Milan với Madrid là tấm gương để soi

Anh ta milan gần như bị xóa khỏi giải vô địch. Nhóm ‘rossonero’ đã bị đánh bại vào thứ Tư tuần này trước Chôn cất (0-2) ở trận bán kết lượt đi và lịch sử nói rằng nghĩ đến việc lội ngược dòng sau một trận hòa là điều không tưởng.

Đặc biệt, kỷ lục của các năm khác nhau về cuộc thi tối đa châu lục nói rằng chưa bao giờ có một trận bán kết giải vô địch sau khi đội chủ nhà thua 0-2 ngay từ trận đầu tiên.

Tuy nhiên, có những chiếc đinh đang cháy mà milan mặc dù với những sắc thái nhất định. Có một tiền lệ tương đối gần đây về một trận hòa trở lại sau khi thua với tỷ số bất lợi kép trong ván đầu tiên. Đặc biệt, tại tứ kết Champions League 2015/16 và với Real Madrid với tư cách là nhân vật chính. Sau khi thua 2-0 trong Wolfsburg quay trở lại bên trong Bernabeu (3-0). Tuy nhiên, họ đã chơi trận lượt về trên sân nhà, một lợi thế mà câu lạc bộ sẽ không bao giờ hy vọng. milan trước anh ấy Chôn cất. Bởi vì anh ấy sẽ chơi như vậy San Siro nơi nó chơi tất cả các trận đấu trên sân nhà, nhưng đóng vai trò là khách.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *