Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Thứ Năm Hội chợ, ngày 27 tháng 4: 17 năm kể từ bàn thắng của Puerta

Anh ta Câu lạc bộ bóng đá Seville chơi một trận đấu quan trọng ở Bilbao vào thứ Năm tuần này để có thể nói lời tạm biệt gần như chắc chắn với nguy cơ xuống hạng nhưng cũng để kỷ niệm một ngày kỷ niệm rất đặc biệt, vì nó đánh dấu kỷ niệm 17 năm bàn thắng lịch sử, mà Cổng Anthony tất cả Schalke 04 trong hiệp phụ của trận bán kết cúp UEFA đưa đội Andalusia vào trận chung kết châu Âu đầu tiên, được diễn ra ở Eindhoven, và điều đó đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên vàng với 10 danh hiệu và 20 trận chung kết.

Đó là vào ngày 27 tháng 4 năm 2006 và nó rơi vào dịp này, cũng vào Thứ Năm Tuần Thánh, vì vậy lịch thiên văn gấp đôi.

mục tiêu cửa sau đó Jesus Navas gây ra một cơn điên cuồng ở Nervión. Sau 59 năm, Sevilla mới vào đến trận chung kết, lần đầu tiên ở một giải đấu cấp châu lục. Sau đó, chúng tôi đã biết kết quả. đội từ Juande Ramos bị phá hủy Middlesbrough trong đó Sân vận động Philips (4-0) với bàn thắng của Luis Fabiano, Hải sản (2) và ca nô và chỉ trong 15 tháng, anh ấy đã giành được tổng cộng 5 danh hiệu, bởi vì anh ấy đã đánh bại Barcelona ở Siêu cúp châu Âu (3-0), lặp lại ở UEFA năm 2007 bằng cách đánh bại người Tây Ban Nha TRONG glasgow và giành thêm hai danh hiệu quốc gia, viz Copa del Rey tất cả Getafé trong đó Bernabeu và cũng siêu cúp Tây Ban Nha tất cả RealMadrid, thắng cả hai trận, 1-0 trong dây thần kinh và sâu 3-5 Bernabeu. Anh ấy đã không giành được danh hiệu thứ sáu do cái chết bi thảm của cầu thủ bóng đá mà tất cả đã bắt đầu, Cổng Anthonychỉ một vài ngày trước siêu cúp châu âu tranh chấp trong Monaco trước anh ấy milan và rằng đội Ý đã giành chiến thắng trước một nhóm bị tổn hại về tinh thần đã thi đấu quá nhiều.

Anh ta Sevilla ngày 27 tháng 4 hàng năm được ghi nhớ như một phần quan trọng của lịch sử. Và nếu, giống như năm nay, nó trùng với Thứ Năm Hội chợ, thì càng có nhiều lý do để nhớ đến nó.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *