Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Thứ Hai kịch tính Leicester-Liverpool

Trận đấu thứ 36 của giải Ngoại Hạng Anh có một kết thúc thực sự kịch tính: họ gặp nhau vào thứ Hai tuần này tại sân vận động King Power. Leicester trong khu vực xuống hạng bảy năm sau khi được tuyên bố là nhà vô địch của nước Anh và một Liverpool rằng anh ấy sẽ ra sân để bảo vệ lựa chọn mà anh ấy vẫn phải tham dự Champions League tiếp theo.

Áp chót của con trai Los ‘Musang’ trong bảng Premier, 2 điểm sau một pha cứu thua, đánh dấu Everton, thứ 17. Do đó, nếu đánh bại ‘đỏ’, họ sẽ rời khỏi khu vực xuống hạng. Trong trường hợp này, Everton thất bại vào Chủ nhật tuần này với tỷ số 0-3 chống lại Manchester City của Pep Guardiola đã giúp ích rất nhiều cho Leicester.

đọc quá

Anh ta Leicester Họ mới chỉ có được 8 trận thắng tại Primera này, hòa 6 và nhận không dưới 21 thất bại, một con số rất khó khăn với một đội bóng ngoài thành tích năm 2016 thì những năm gần đây còn phải vật lộn để lọt vào Champions League.

đọc quá

cuộc diễu hành của Brendan Rodgers vào ngày 2 tháng 4, anh nhường chỗ cho sân khấu trưởng khoa Smith với tư cách là một huấn luyện viên mới. Rodgers, người dẫn dắt ‘Musang’ từ năm 2019, đã rời vị trí này sau thất bại 1-2 trước đội Cung điện pha lê và nói rằng anh ấy tin rằng anh ấy sẽ cứu đội khỏi xuống hạng nếu anh ấy tiếp tục bất chấp chuỗi 7 trận toàn thua của anh ấy.

Anh ta Leicester bây giờ ở vị trí ban đầu của nó Rodgers còn lại: áp chót. Trong 3 ngày qua, toàn bộ SVĐ King Power đón nhận Liverpool Thứ Hai tuần này, đến thăm Newcastle (thứ 22) và khép lại trận đấu trên sân nhà tại Premier League với West Ham (thứ 28). Năm ngoái, Leicester đã lọt vào bán kết Conference League và đứng thứ 8 tại Premier League.

phía trước, Leicester sẽ có một Liverpool thứ 5, Kém Manchester United 4 điểm, thứ 4, và do đó là Champions League. Trong ba ngày qua, Những người đàn ông của Klopp phải đối mặt với Leicester, Aston Villa và Southampton, những người đã xuống hạng. Mùa này cũng rất khó ‘đỏ’. United, với một trận đấu trong tay, sẽ đối đầu với Bournemouth, Chelsea và Fulham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *