Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Thống kê kỳ lạ của Ancelotti và Guardiola tại Champions League

Carlo Ancelotti và Guardiola Họ sẽ gặp lại nhau vào thứ Tư, ngày 17 tháng 5, trong trận lượt về bán kết Champions League. Hai huấn luyện viên giỏi nhất thế giới sẽ đối đầu với nhau, ngay cả khi cả hai đều không nghĩ như vậy, và sự thật là cả hai đều có những thống kê gây tò mò khi đối đầu nhau ở Champions League.

Trong khi ở Giải đấu hàng đầu, Ancelotti không bao giờ có thể thay thế Guardiola khi đối đầu Man City với Everton, ở Champions League, tình hình ngược lại.

Ancelotti và Guardiola khuôn mặt đã được nhìn thấy trong Quán quân năm lần và phần còn lại nghiêng về Ý: ba trận thắng, một trận hòa và một chiến thắng. Năm 2014, khi Ancelotti ở Real Madrid và Guardiola ở Bayern, đội bóng da trắng đã loại đội bóng xứ Bavaria với tỷ số chung cuộc 5-0 ở bán kết Champions League. Ở trận đấu đó, tỷ số 0-4 mà Real Madrid để thua Bayern ở Munich vẫn còn rất đáng nhớ.

Mùa trước họ gặp lại nhau ở bán kết Champions League. VÀtôi thành phố de Guardiola thắng trận đầu tiên 4-3, nhưng Real Madrid họ đã trở lại sau trận đấu theo phong cách lịch sử và giành chiến thắng 3-1 tại Bernabéu để lọt vào trận chung kết Champions League.

Hiện nay, Ancelotti và Guardiola họ gặp lại nhau ở bán kết. Ở trận đầu tiên diễn ra tại Bernabéu, trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 và thứ Tư tuần này, họ sẽ chơi trận chung kết Champions League. Có điều Ancelotti đã 2 lần ngăn cản Guardiola.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *